Xe Bảo Khang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Bắc Giang

Xe Bảo Khang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Bắc Giang

Trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải hiện nay thì những hãng xe ngày càng xuất hiện nhiều, đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người. Tuyến đường từ Hà Nội đến Bắc Giang hiện nay trở nên thuận tiện hơn với sự xuất hiện của nhà xe Bảo Khang limousine. Đây là một trong những hãng xe phục vụ hành khách với chất lượng limousine hàng đầu để có được chuyến hành trình thú vị cho mình. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Bảo Khang limousine

Xe Bảo Khang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Bắc Giang

Trên tuyến đường từ Hà Nội đến Bắc Giang và ngược lại, nhà xe Bảo Khang limousine là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều người. Nhà xe hoạt động với những tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu nên luôn nhận được những đánh giá tốt nhất từ các khách hàng của mình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine hiện đại. Chất lượng của những dòng xe limousine hầu như ai cũng quen thuộc bởi sự cao cấp và tiện lợi mang lại. Trên xe các tiện ích giải trí đều được chuẩn bị đầy đủ để hành khách có được sự trải nghiệm tốt hơn cho mình.

Nhà xe luôn phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất để mỗi chuyến hành trình là một chuyến đi chất lượng với tất cả mọi người. Nhà xe không ngừng nỗ lực và phát triển vươn lên để đáp ứng nhu cầu di chuyển của các khách hàng cũng như mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Ưu điểm của nhà xe mang lại rất nhiều cho mọi người với những chuyến hành trình luôn đúng giờ, di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, luôn tuân thủ luật lệ giao thông và đảm bảo cho các hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Bảo Khang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Bắc Giang

Xe limousine Bảo Khang có lịch trình di chuyển cố định trong ngày. Mọi người cần đặt vé trước mỗi chuyến đi và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Bắc Giang:

+ Loại xe limousine 16 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 9h00, 11h00, 15h00.

– Tuyến Bắc Giang – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 16 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 7h00, 9h00, 13h00.

Giá vé:

Giá vé xe Bảo Khang limousine Hà Nội – Bắc Giang và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bảo Khang limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: đón khách tại Big C Thăng Long

+ Điện thoại: 1900888684

– Tại Bắc Giang:

+ Địa chỉ: Bến xe phía nam Hiệp Hòa

+ Điện thoại: 1900888684

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Bảo Khang limousine

Chị Hoa, Hà Nội: trong những chuyến đi đến Bắc Giang chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình. Đây là hãng xe chị được biết đến từ lâu và có nhiều lần trải nghiệm. Di chuyển với nhà xe này mang đến sự thoải mái, chất lượng và giúp chị có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Chị Duyên, Hà Nội: trong những lần cần di chuyển đến Bắc Giang chị đều tìm kiếm những hãng xe limousine. Từ khi được biết đến xe Bảo Khang limousine Hà Nội – Bắc Giang chị đã đặt vé và có được cho mình chuyến đi tốt nhất. Với dịch vụ chất lượng mang lại nhà xe đem đến chuyến đi rất êm ái, thoải mái và tiện lợi.

Chị Tâm, Bắc Giang: mỗi khhi cần di chuyển đến Hà Nội chị đều ưu tiên đặt vé nhà xe này. Đây là nhà xe quen thuộc trong những chuyến đi của chị. Chị đánh giá cao về những chuyến đi rất an toàn của nhà xe cùng với đội ngũ tài xế vô cùng thân thiện, nhiệt tình và có những chuyến hành trình rất tốt.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Bắc Giang ngày càng có nhiều lượt khách di chuyển. Nhà xe Bảo Khang limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng những chuyến đi chất lượng mang lại cho hành khách sự an tâm nhất. Đây là hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua với chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bảo Khang limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích