Xe Apec limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nam Ninh

Việc di chuyển bằng xe khách du lịch từ Hà Nội đến Nam Ninh, Trung Quốc là một trong những trải nghiệm mới mẻ để mọi người có thể thưởng lãm những cảnh đẹp trên đường cũng như có được chuyến hành trình thú vị cho mình. Nhà xe Apec limousine là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng mang lại. Để biết thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Apec limousine

Xe Apec limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nam Ninh

Du lịch Trung Quốc được nhiều người lựa chọn với những điều thú vị cũng như những phong cảnh đẹp. Nam Ninh là một thành phố gần với biên giới Việt Nam nên được nhiều người ghé đến tham quan. Hãng xe Apec limousine là hãng xe hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Ninh với những ưu thế về chất lượng.

Từ Hà Nội di chuyển đến thành phố này là một quãng đường khá dài nên nhà xe trang bị cho hành khách dòng xe limousine hiện đại. Với dòng xe này hành khách sẽ được phục vụ với chuyến hành trình khám phá của mình tốt hơn và không bị mệt mỏi hay say xe với tuyến đường dài này.

Trên xe các thiết bị tiện ích đều được chuẩn bị chu đáo và thường xuyên bảo dưỡng giúp hành khách có thể trải nghiệm tốt nhất. Ghế ngồi được bọc da hoàn toàn giúp hành khách có được cảm giác êm ái, thoải mái hơn khi lựa chọn nhà xe này.

Xe di chuyển êm ái trong suốt tuyến hành trình giúp hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn. Tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trên tuyến đường này nên hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Apec di chuyển theo lịch trình cố định. Hành khách cần đặt vé trước mỗi chuyến đi để di chuyển thuận tiện và nắm được thời gian di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Nam Ninh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00.

– Tuyến Nam Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h40.

Giá vé:

Giá vé xe Apec limousine Hà Nội – Nam Ninh và ngược lại là: 460.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Apec limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 308 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Điện thoại: 0987.900.969

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Apec limousine

Xe Apec limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nam Ninh

Anh Tùng, Hà Nội: trong những lần du lịch đến Nam Ninh anh đều lựa chọn nhà xe này để di chuyển. Dù tuyến đường dài nhưng với chất lượng limousine của nhà xe mang lại cho có được chuyến đi du lịch rất thoải mái, thuận tiện và khám phá được những cảnh đẹp trên đường đi.

Anh Dũng, Hà Nội: di chuyển đến Nam Ninh, Trung Quốc anh thường lựa chọn đặt vé xe Apec limousine này. Đây là một trong những hãng xe anh tin tưởng lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe phục vụ chu đáo, tận tình và nhân viên thân thiện, luôn hỗ trợ anh hết mình từ lúc đặt vé cũng như trong quá trình di chuyển.

Chị Hoa, Nam Ninh: làm việc tại Nam Ninh nên trong những lần di chuyển về Hà Nội chị thường lựa chọn nhà xe này. Hãng xe mang lại những chuyến đi chất lượng, đảm bảo an toàn cũng như di chuyển êm ái giúp chị có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Nam Ninh có nhiều loại hình phương tiện phục vụ. Tuy nhiên khi lựa chọn di chuyển bằng xe khách hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho mình. Nhà xe Apec limousine là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với những chất lượng hàng đầu mang lại, giúp hành khách an tâm trong chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Apec limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích