Xe Mạnh Quân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Xe Mạnh Quân là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Hãng xe mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng cao cấp và những trải nghiệm mới mẻ để mọi người có được chuyến hành trình thú vị cho mình. Để biết được lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mạnh Quân

Xe Mạnh Quân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Để di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang thì tìm kiếm một hãng xe khách chất lượng là điều được mọi người quan tâm hàng đầu hiện nay. Xe Mạnh Quân là một trong những hãng xe phục vụ trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng mang lại cho mọi người.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với những dòng xe limousine phòng nằm hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây là một trong những điều mới mẻ mang lại cho hành khách sự trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình cũng như giúp chuyến hành trình trở nên thú vị hơn.

Điểm đặc biệt ở nhà xe này là số lượng phòng nằm chỉ với 24 phòng. Điều này là những cải tiến mạnh mẽ tạo nên một vị trí rộng rãi, thông thoáng hơn cho các hành khách khi di chuyển với nhà xe này. Bên cạnh đó tại mỗi phòng nằm đều được trang bị những thiết bị tiện ích giúp hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Xe di chuyển trên tuyến đường êm ái để hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái. Nhà xe cam kết với khách hàng không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, không tăng giá bất thường. Vì thế hành khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Mạnh Quân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Xe khách Mạnh Quân di chuyển theo lịch trình cố định trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé mọi người cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe phòng nằm 24 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h30, 14h30, 15h00, 21h30.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe phòng nằm 24 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 06h05, 13h05, 21h00.

Giá vé:

Giá vé xe Mạnh Quân Hà Nội – Hà Giang và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Mạnh Quân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0965282588

– Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Hà Giang

+ Điện thoại: 0965282588

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Mạnh Quân

Chị Hương, Hà Nội: trong những kỳ nghĩ lễ chị thường cùng gia đình nghĩ mát tại Hà Giang. Đây là nhà xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại những dịch vụ chất lượng cùng với nhân viên thân thiện và nhiệt tình nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Anh Hải, Hà Nội: trong những lần di chuyển đến Hà Giang anh đều đặt vé xe Mạnh Quân này. Nhà xe này phục vụ với dòng xe phòng nằm cao cấp mang đến sự riêng tư và có thể nghĩ ngơi thoải mái. Chính vì điều đó nên anh luôn lựa chọn nhà xe này trong những chuyến hành trình của mình.

Chị Lan, Hà Giang: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Giang chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe phục vụ chu đáo, nhiệt tình nên chị rất thích. Bên cạnh đó xe còn di chuyển êm ái giúp chị có thể nghĩ ngơi tốt nhất trên tuyến đường này.

Hành trình du lịch Hà Giang từ Hà Nội được nhiều người lựa chọn. Nhà xe Mạnh Quân là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này được nhiều người đánh giá cao. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái, êm ái, an toàn và chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mạnh Quân.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích