Xe Bảo Trâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Lagi

Xe Bảo Trâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Lagi

Trong những ngày nghĩ lễ với những chuyến đi nghĩ dưỡng xa sẽ giúp cho mọi người có được trải nghiệm thú vị cũng như nghĩ ngơi để lấy lại năng lượng. Hòa mình trong dòng nước biến trong xanh tại Lagi Bình Thuận được nhiều người yêu thích. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Lagi thì nhà xe Bảo Trâm là lựa chọn tốt nhất để mọi người có được cho mình chuyến đi chất lượng, hành trình nghĩ dưỡng tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Bảo Trâm

Xe Bảo Trâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Lagi

Nhà xe Bảo Trâm là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Lagi và ngược lại. Nhà xe hoạt động lâu năm nên nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người cũng như mang lại sự uy tín cho các khách hàng của mình trong suốt nhiều năm qua.

Nhà xe luôn nỗ lực cải tiến và phát triển những dịch vụ của mình để giúp hành khách có được những chuyến hành trình thú vị cho mình. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến nghĩ dưỡng trọn vẹn, hành trình du lịch thú vị với vùng biển xinh đẹp này.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Các tiện ích cơ bản trên xe đều được trang bị đầy đủ để mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất, những trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn với ghế ngồi bọc nệm êm ái.

Nhà xe có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm di chuyển trên tuyến đường này. Chính vì điều đó nên hành khách sẽ luôn có được chuyến đi tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ hành khách hết mình trong những chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Bảo Trâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Lagi

Xe khách Bảo Trâm khởi hành với những chuyến xe cố định trong ngày theo lịch trình đã định trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Lagi:

+ Loại xe ghế ngồi 16 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 10h00, 15h00.

– Tuyến Lagi – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 16 chỗ: có nhiều 2 trong ngày, thời gian khởi hành là 1h00, 8h00.

Giá vé:

Giá vé xe Bảo Trâm Sài Gòn – Lagi và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bảo Trâm và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Cư xá Bắc Hải – Q.10 – Tp. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0908.120.339

– Tại Lagi:

+ Địa chỉ: 36 Hoàng Hoa Thám, Phường phước Hội, Lagi

+ Điện thoại: 0908.120.339

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Bảo Trâm

Chị Trâm, Sài Gòn: vào những dịp nghĩ lễ chị thường cùng gia đình du lịch đến Lagi, Bình Thuận. Đây là hãng xe chị thường lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe phục vụ nhiệt tình, nhân viên thân

thiện và những chuyến đi vô cùng thoải mái nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Yên, Sài Gòn: hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Lagi của chị thoải mái hơn với việc đặt vé nhà xe Bảo Trâm này. Đây là hãng xe chị đã có nhiều thời gian tìm hiểu và được biết nhà xe nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng. Xe di chuyển an toàn, giúp chị an tâm cho chuyến đi của mình.

Anh Hạnh, Lagi: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn anh thường quen thuộc lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe mang đến những chuyến đi êm ái, thoải mái. Xe di chuyển êm ái giúp anh có thể nghĩ ngơi thoải mái mà không bị đau lưng và mệt mỏi.

Lagi, Bình Thuận nổi tiếng với nhiều địa điểm xinh đẹp cũng như bờ biển xanh mát. Du lịch từ Sài Gòn đến Lagi mọi người có thể tìm hiểu và đặt vé nhà xe Bảo Trâm. Đây là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với chất lượng được đặt lên hàng đầu. Hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bảo Trâm.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích