Xe Bảy Lang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Gia Lai

Xe Bảy Lang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Gia Lai

Nhà xe Bảy Lang là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Gia Lai lâu năm trên thị trường. Đây là một trong những nhà xe được nhiều người bình chọn là nhà xe tốt nhất trên tuyến đường này. Bằng những cải tiến dịch vụ chất lượng theo thời gian, nhà xe luôn mang lại cho các hành khách dịch vụ tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Bảy Lang

Xe Bảy Lang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Gia Lai

Tìm kiếm một hãng xe an toàn, cao cấp và uy tín trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Gia Lai chắc chắn mọi người không thể bỏ qua nhà xe Bảy Lang, một trong những hãng xe tốt nhất phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên thị trường nên xây dựng được thương hiệu cùng với sự tin tưởng của khách hàng. Với những chuyến xe chất lượng trong nhiều năm qua, nhà xe được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn cho các chuyến hành trình của mình.

Với sự phát triển để mang lại cho các hành khách những chuyến đi ngày càng chất lượng hơn, bên cạnh các xe giường nằm thì nhà xe còn đầu tư dòng xe phòng nằm limousine hiện đại. Đây là một trong những cải tiến vượt trội được nhiều người ưa thích.

Với mỗi chuyến xe đều được trang bị đầy đủ các tiện ích, tiện nghi cho hành khách. Hành khách khi di chuyển trên xe sẽ được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí. Ngoài ra nhà xe còn trang bị chăn mền cho từng vị trí giường nằm riêng biệt.

Trên những dòng xe limousine hành khách sẽ được trải nghiệm với các tiện ích giải trí hiện đại như màn hình tivi, cổng sạc điện thoại tại từng vị trí, hệ thống đèn chiếu sáng riêng biệt… Đặc biệt trên xe còn trang bị hệ thống wifi tốc độ cao cho các hành khách.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ hành khách hết mình trong mọi chuyến hành trình. Tài xế là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm nên mang lại chuyến đi an toàn nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe giường nằm Bảy Lang khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Gia Lai:

+ Loại xe limousine 34 phòng: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h30.

+ Loại xe giường nằm 40 phòng: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h30.

– Tuyến Gia Lai – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 34 phòng: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h35.

+ Loại xe giường nằm 40 phòng: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h30.

Giá vé

Giá vé xe Bảy Lang Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại: 250.000 – 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bảy Lang và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 02693883588 hoặc 0969718181

Tại Gia Lai:

+ Địa chỉ: Bến xe Đức Long – Gia Lai

+ Điện thoại: 02693883588 hoặc 0969718181

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Bảy Lang

Xe Bảy Lang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Gia Lai

Nhà xe Bảy Lang phục vụ hành khách với chất lượng dịch vụ đa dạng, các chuyến hành trình cao cấp, an toàn, tiện nghi nên nhận được nhiều sự yêu thích cùng với những đánh giá chân thành nhất từ các hành khách đã trải nghiệm trên những chuyến xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.9/5 sao ở mức rất tốt. Các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại, sự an toàn, tiện nghi, phục vụ chu đáo cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của các nhân viên.

Nhà xe Bảy Lang là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Gia Lai và ngược lại. Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm và limousine hiện đại, mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất cùng các dịch vụ cao cấp trên mỗi chuyến đi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bảy Lang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích