Xe Thiên Trung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Buôn Ma Thuột Hà Nội

Hành trình di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Hà Nội để tìm kiếm một nhà xe chất lượng không hề đơn giản. Mặc dù trên thị trường có nhiều hãng xe phục vụ nhưng hành khách vẫn mong muốn có được nhà xe tốt nhất cho mình. Nhà xe Thiên Trung là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này được đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này có điểm gì nổi trội, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thiên Trung

Xe Thiên Trung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Buôn Ma Thuột Hà Nội

Để di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Hà Nội không có nhiều hãng xe phục vụ. Nhằm mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất trên tuyến đường này, nhà xe Thiên Trung đã ra mắt và được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, nhà xe luôn đáp ứng những chuyến hành trình tốt nhất cho các khách hàng, giúp mọi người có được cho mình chuyến đi thoải mái nhất. Do đó mà nhà xe được nhiều người đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn.

Đến với nhà xe này các hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe phòng nằm 32 chỗ hiện đại nhất hiện nay cùng với dòng xe giường nằm 42 chỗ. Mỗi loại xe đều trang bị các tiện ích, tiện nghi đầy đủ để hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Trong mỗi chuyến đi với nhà xe này hành khách còn được cung cấp nước uống, khăn lạnh, chăn mền riêng. Nhà xe còn trang bị trên xe hệ thống wifi tốc độ cao giúp cho hành khách có được kết nối mạng nhanh chóng dù đang di chuyển trên xe.

Nhà xe mang đến cho các hành khách những chuyến đi an toàn, êm ái và thoải mái. Hành khách sẽ không có cảm giác mệt mỏi, say xe dù di chuyển trên tuyến đường dài này. Hành khách sẽ có được sự hài lòng khi lựa chọn nhà xe này di chuyển.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thiên Trung khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Buôn Ma Thuột – Hà Nội:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 15h31.

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 15h30.

– Tuyến Hà Nội – Buôn Ma Thuột:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00.

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00.

Giá vé

Giá vé xe Thiên Trung Buôn Ma Thuột – Hà Nội và ngược lại: 600.000 – 800.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thiên Trung và địa chỉ nhà xe

Tại Buôn Ma Thuột:

+ Địa chỉ: 11 Nguyễn Cư Trinh – Buôn Ma Thuột

+ Điện thoại: 19004789

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: bến xe Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 19004789

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thiên Trung

Xe Thiên Trung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Buôn Ma Thuột Hà Nội

Với sự uy tín, dịch vụ cao cấp, chất lượng, nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình trong suốt thời gian qua. Mỗi hành khách đã trải nghiệm nhà xe này trên tuyến đường này đều có những cảm nhận riêng biệt.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những chuyến đi mà nhà xe này mang lại. Bên cạnh đó hành khách đánh giá cao sự an toàn, dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà xe.

Hành khách H.Thảo đánh giá: “Xe mới rộng rãi, chạy êm, tài xế vui vẻ nhiệt tình, đi đường xa mà nằm thoải mái thế này thì còn gì bằng. Sẽ ủng hộ dài dài. Chúc nhà xe ngày càng phát triển hơn nữa.”

Nhà xe Thiên Trung hoạt động trên tuyến đường từ Buôn Ma Thuột đến Hà Nội với ưu thế về chất lượng, dịch vụ cao cấp và sự an toàn. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất, những trải nghiệm mới mẻ cũng như các dịch vụ hàng đầu mà nhà xe mang lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thiên Trung.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích