Xe Phan Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Thuận Sài Gòn

Ngày nay mọi người có thể di chuyển thuận tiện từ Bình Thuận đến Sài Gòn và ngược lại với nhiều hãng xe khách khác nhau. Nhà xe Phan Long là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự chất lượng và độ uy tín cao. Trong suốt nhiều năm hoạt động nhà xe được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng và độ an toàn. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Phan Long

Xe Phan Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Thuận Sài Gòn

Hành khách di chuyển từ Đức Linh Bình Thuận đến Sài Gòn có thể lựa chọn nhà xe Phan Long để di chuyển. Đây là một trong những hãng xe phục vụ trên tuyến đường này với dịch vụ chất lượng, độ uy tín cao và mang lại nhiều ưu điểm nổi trội.

Nhà xe phục vụ hành khách với sự tận tâm, chú trọng đến sự chất lượng trong từng chuyến đi. Do đó hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình thoải mái, an toàn hơn trong suốt tuyến đường dài này mà không cảm thấy mệt mỏi.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe ghế ngồi 9 chỗ. Các trang thiết bị cơ bản đều được chuẩn bị đầy đủ trên xe để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình mà không gặp bất tiện nào khi lựa chọn nhà xe này.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe phục vụ hành khách với sự nhiệt tình, thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách nhanh chóng và tốt nhất. Từ quy trình đặt vé xe cho đến lúc khởi hành mọi người đều được phục vụ tốt với những nhân viên của nhà xe.

Trong mỗi chuyến đi xe luôn di chuyển êm ái, tuân thủ theo luật lệ giao thông để mang lại cho hành khách chuyến đi tốt nhất. Xe không bắt khách dọc đường, không chạy quá tốc độ nên hành khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phan Long khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bình Thuận – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 2h30, 3h30, 7h30, 10h30,12h30, 15h30.

– Tuyến Sài Gòn – Bình Thuận:

+ Loại xe ghế ngồi 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h, 9h, 12h, 14h, 17h,19h30.

Giá vé

Giá vé xe Phan Long Bình Thuận – Sài Gòn và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phan Long và địa chỉ nhà xe

Tại Bình Thuận:

+ Địa chỉ: Bến xe Đức Linh – Bình Thuận

+ Điện thoại: 0868 39 0868 – 0963 077 606

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe An Sương

+ Điện thoại: 0868 39 0868 – 0963 077 606

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Phan Long

Xe Phan Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Thuận Sài Gòn

Nhà xe Phan Long phục vụ trên tuyến đường này nhiều năm nên nhận được nhiều ý kiến đánh giá từ các khách hàng của mình. Mỗi hành khách di chuyển với nhà xe đều có những cảm nhận riêng biệt.

Tại trang Google Maps, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.5/5 sao ở mức tốt. Các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại cùng với sự uy tín, chất lượng, giá vé hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Hành khách Hiếu Lê nhận xét: “Nhà xe lớn đơn đón tận nơi nhiệt tình phục vụ tận tình vui vẻ.”

Nhà xe Phan Long là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Bình Thuận đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe phục vụ hành khách với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ có được cho mình những chuyến hành trình tốt nhất, thoải mái và êm ái. Nhà xe mang lại cho hành khách sự an tâm với những chuyến đi an toàn nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phan Long.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích