Xe New Enjoy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Sapa là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách trong thời gian gần đây. Để di chuyển từ Hà Nội đến Sapa hiện nay hành khách có được nhiều lựa chọn với những nhà xe phục vụ trên thị trường. Trong số đó nhà xe New Enjoy limousine là một trong những nhà xe cao cấp, chất lượng được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn trên tuyến đường này. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe New Enjoy limousine

Xe New Enjoy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Nhà xe New Enjoy limousine là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại. Đây là một trong những nhà xe cao cấp, chất lượng, mang lại những chuyến đi tốt nhất cho mọi người.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị, chất lượng hơn với dòng xe limousine 9 chỗ. Nhà xe đầu tư những dòng xe đời mới nhất để mang lại cho các hành khách các chuyến đi tốt hơn, thoải mái và êm ái.

Trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ giúp các hành khách có được cho mình trải nghiệm tốt nhất như: màn hình tivi 19 inch, cổng sạc điện thoại theo vị trí ghế ngồi, hệ thống wifi tốc độ cao, chăn, nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại. Nhà xe cam kết chất lượng luôn được đảm bảo trong mỗi chuyến đi, hành khách khi đặt ghế sẽ được giữ chỗ 100%, đảm bảo thuận tiện cho các khách hàng.

Ngoài ra nhà xe cam kết khởi hành đúng giờ, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, chở đúng số lượng khách theo quy định. Do đó hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình thú vị, êm ái và cao cấp nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe New Enjoy limousine khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 7h00, 14h30, 15h00.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 7h00, 14h30, 15h00.

Giá vé

Giá vé xe New Enjoy limousine Hà Nội – Sapa và ngược lại: 370.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe New Enjoy limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 0357903525

Tại Sapa:

+ Địa chỉ: bến xe thị trấn Sapa

+ Điện thoại: 0357903525

Đánh giá của khách hàng về nhà xe New Enjoy limousine

Xe New Enjoy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Nhà xe New Enjoy limousine nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ các khách hàng của mình bởi những dịch vụ cao cấp, chất lượng vượt trội mang lại. Các khách hàng đều có những cảm nhận tốt khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này.

Tại trang Fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao của các hành khách đã trải nghiệm chuyến đi với nhà xe này. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với những dịch vụ mang lại, sự uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các tiện ích trên xe…

Tài khoản Nam Nguyễn đánh giá: “Xe đẹp, chăm sóc khách hàng tốt,giá cả hợp lí.”

Nhà xe New Enjoy limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại với dịch vụ chất lượng hàng đầu. Nhà xe đem lại cho các hành khách những trải nghiệm cao cấp với dòng xe limousine hiện đại. Hành khách lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình sẽ có được những trải nghiệm đẳng cấp, thoải mái nhất cùng với giá vé hợp lý.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe New Enjoy limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích