Xe Minh Quý: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé Hậu Lộc Thanh Hóa Hà Nội

Xe Minh Quý: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé Hậu Lộc Thanh Hóa Hà Nội

Từ Hậu Lộc, Thanh Hóa di chuyển đến Hà Nội hành khách có được nhiều sự lựa chọn với những xe khách hoạt động trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để có được cho mình chuyến xe chất lượng, đời mới và dịch vụ tốt trên tuyến đường này thì mọi người không nên bỏ qua nhà xe Minh Quý. Đây là nhà xe được nhiều người ưa chuộng, đánh giá cao trên tuyến đường này. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh Quý

Xe Minh Quý: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé Hậu Lộc Thanh Hóa Hà Nội

Trong thời gian gần đây mọi người thường nghe đến dòng xe chuyên cơ mặt đất với chất lượng cao cấp mà ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Giờ đây trên tuyến đường từ Hậu Lộc, Thanh Hóa đến Hà Nội mọi người có thể lựa chọn nhà xe Minh Quý để có được những trải nghiệm với dòng xe này.

Đây là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự chất lượng được nâng cao, mang lại cho hành khách sự mới mẻ và cao cấp hơn hẳn. Nhà xe chú trọng đến từng chi tiết để đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho các hành khách.

Lựa chọn di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ trên dòng xe phòng nằm 22 chỗ. Đây là một trong những dòng xe đời mới với các trang thiết bị hiện đại được trang bị như: màn hình tivi, cổng sạc điện thoại, hệ thống đèn riêng, wifi tốc độ cao.

Những điều này mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất trong suốt chuyến hành trình của mình, có được những sự thú vị hơn, không bị nhàm chán trong thời gian xe di chuyển cũng như có thể kết nối mạng xã hội nhanh chóng với wifi lắp đặt ngay trên xe.

Nhà xe mang lại cho hành khách những dịch vụ tuyệt vời nhất để mang lại sự hài lòng cao. Trong mỗi chuyến đi hành khách còn được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Minh Quý: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé Hậu Lộc Thanh Hóa Hà Nội

Xe Minh Quý khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hậu Lộc, Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 9 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 2h00, 4h00, 6h00, 10h00, 12h00, 14h00, 14h30, 16h00, 17h00.

– Tuyến Hà Nội – Hậu Lộc, Thanh Hóa:

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 7 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00, 7h00, 9h00, 13h00, 16h00, 18h00, 20h30.

Giá vé

Giá vé xe Minh Quý Hậu Lộc, Thanh Hóa – Hà Nội và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh Quý và địa chỉ nhà xe

Tại Hậu Lộc, Thanh Hóa:

+ Địa chỉ: Nhà xe Minh Quý – Ngư Lộc – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 0973.36.72.36 – 0384.36.36.36

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0973.36.72.36 – 0384.36.36.36

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Minh Quý

Nhà xe Minh Quý hoạt động trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng cung cấp đến cho khách hàng, mang lại cho những khách hàng chuyến đi tốt nhất. Vì thế nhà xe luôn nhận được những đánh giá tốt nhất với những người đã trải nghiệm trên chuyến đi.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.5/5 sao ở mức tốt. Các hành khách đều hài lòng với những chuyến đi mà nhà xe mang lại. Mọi dịch vụ cung cấp với sự tiện nghi, an toàn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đều được khách hàng đánh giá cao và dành nhiều lời khen ngợi.

Khách hàng Chi đánh giá: “Từ ngày đi xe nhà mình là chả muốn đi xe khác.Dù nhiều hôm nhà bảo đi muộn tí đi xe khác cũng đc. Nhưng đi quen rồi ko muốn thay đổi.”

Nhà xe Minh Quý phục vụ hành khách với chuyến hành trình chất lượng, êm ái và thoải mái nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ hài lòng trong mọi chuyến đi, nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi êm ái nhất, giúp hành khách an tâm hơn cũng như có thể nghĩ ngơi tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Quý.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích