Xe Thế Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Sapa

Để di chuyển từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại, hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Tuy nhiên trong số đó nhà xe Thế Anh vận nhận được nhiều sự lựa chọn của những hành khách trên tuyến đường này. Đây là một trong những hãng xe phục vụ uy tín, chất lượng và đúng giá. Do đó nhà xe luôn được đánh giá cao. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe thế nào, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thế Anh

Xe Thế Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Sapa

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Sapa không phải là một quãng đường ngắn nên việc lựa chọn nhà xe đáp ứng tiêu chí về chất lượng luôn được mọi người quan tâm. Nhà xe Thế Anh là hãng xe phục vụ trên tuyến đường này với những ưu thế về chất lượng dịch vụ.

Đến với nhà xe này các hành khách sẽ có được cho mình những sự lựa chọn đa dạng theo nhu cầu di chuyển. Nhà xe trang bị 2 dòng xe là xe giường nằm và xe phòng nằm hiện đại với những tiện ích giải trí vượt trội, mang lại những trải nghiệm mới mẻ.

Nhà xe phục vụ hành khách với những sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Do đó các hành khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ và bảo dưỡng thường xuyên.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe là những người chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và luôn hỗ trợ hành khách tốt nhất trong mỗi chuyến đi của mình. CÁc hành khách sẽ có được sự hài lòng nhất với lựa chọn nhà xe này.

Bên cạnh đó nhà xe cam kết bán đúng giá, khởi hành đúng giờ, chở khách theo đúng quy định, không nhồi nhét khách cũng như không bắt khách dọc đường, đón trả khách đúng nơi quy định để mang lại chuyến hành trình tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thế Anh khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h40, 13h20, 20h55, 21h40.

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h45, 13h30, 22h30.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 0h20, 0h35, 14h25, 22h30.

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 0h35, 14h35.

Giá vé

Giá vé xe Thế Anh Hà Nội – Sapa và ngược lại: 250.000 – 450.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thế Anh và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0969.125.125

Tại Sapa:

+ Địa chỉ: Bến xe Sapa

+ Điện thoại: 0969.125.125

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thế Anh

Xe Thế Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Sapa

Nhà xe Thế Anh Hà Nội – Sapa phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng hàng đầu để mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất. Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau của các hành khách.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.9/5 sao ở mức khá tốt. Một số khách hàng hài lòng với những chuyến hành trình, dịch vụ, sự an toàn, chất lượng, tiện nghi mà nhà xe mang lại trong mỗi chuyến đi.

Bên cạnh đó cũng có một số hành khách chưa hài lòng về nhà xe này, tuy nhiên mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng biệt. Hành khách nên đặt vé trải nghiệm để có được cảm nhận thực tế cho mình.

Nhà xe Thế Anh đem lại cho các hành khách những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng với những dòng xe mới mẻ, hiện đại và cao cấp. Với các tiện ích giải trí được trang bị, nhà xe sẽ mang lại cho các hành khách trải nghiệm mới mẻ hơn cũng như có được cho mình những chuyến đi chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thế Anh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích