Xe Việt Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Lai Châu

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một hãng xe chất lượng để di chuyển từ Hà Nội đến Lai Châu và ngược lại chắc chắn không thể bỏ qua nhà xe Việt Anh. Đây là hãng xe giường nằm phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Việt Anh

Xe Việt Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Lai Châu

Nhà xe Việt Anh là hãng xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lai Châu và ngược lại. Hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

Giá rẻ, chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp là những điều mà mọi người sẽ nhận được khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe phục vụ hành khách với những tiêu chí dịch vụ cao cấp, đặt lợi ích khác hàng lên hàng đầu.

Trong những chuyến hành trình di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những cảm giác thoải mái, êm ái và hoàn toàn không bị mệt mỏi. Đặc biệt với dòng xe giường nằm sẽ mang lại cho hành khách sự tiện lợi hơn so với các loại xe khách khác.

Với mỗi chuyến đi cùng nhà xe hành khách sẽ được cung cấp nước uống, khăn lạnh, chăn mền riêng. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ để các hành khách có được cho mình những trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến cho hành khách những sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó xe cũng di chuyển an toàn trên suốt tuyến đường, không phóng nhanh vượt ẩu và không nhồi nhét khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Việt Anh khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Lai Châu:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h30, 21h45.

– Tuyến Lai Châu – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h15, 22h15.

Giá vé

Giá vé xe Việt Anh Hà Nội – Lai Châu và ngược lại: 260.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Việt Anh và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0966171171

Tại Lai Châu:

+ Địa chỉ: Bến xe Lai Châu

+ Điện thoại: 0966171171

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Việt Anh

Xe Việt Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Lai Châu

Nhà xe giường nằm Việt Anh phục vụ hành khách với những chuyến hành trình chất lượng nên được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn trên tuyến đường này. Mỗi người đều có những cảm nhận riêng biệt cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.4/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều đánh giá cao với những dịch vụ, chất lượng, tiện ích, sự an toàn cùng với phong cách phục vụ mà nhà xe đem đến.

Khách hàng Thành đánh giá: “Xe đúng giờ. mỹ đình 21:50 tới Lai Châu 05:00. Xe đẹp thoáng , không nhồi khách, chỉ bắt đủ khách nằm giường nằm. Nhân viên thái độ tốt, tận tình, nhẹ nhàng.

Nhà xe Việt Anh là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lai Châu và ngược lại. Nhà xe phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang lại cho hành khách những trải nghiệm hàng đầu cùng các chuyến đi chất lượng. Đây là một trong những hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Việt Anh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích