Xe Cát Bà Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Cát Bà là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người ưa chuộng và muốn khám phá địa điểm này. Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Cát Bà hiện nay có nhiều phương tiện để mọi người lựa chọn. Xe khách là một phương tiện di chuyển phổ biến mà nhiều người chọn lựa cho mình. Xe Cát Bà Express là hãng xe mang đến cho mọi người phương tiện di chuyển chát lượng cao, dịch vụ tối ưu và có được những chuyến hành trình thú vị. Để biết thêm về lịch trình của hãng xe cũng như giá vé, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Cát Bà Express

Xe Cát Bà Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Nhà xe Cát Bà Express là hãng xe du lịch chất lượng cao cấp vận chuyển hành khách từ Hà Nội đến Cát Bà, Hải Phòng. Nhà xe này mang đến cho hành khách những chuyến hành trình di chuyển thú vị cho chuyến đi du lịch của mình đến với vùng đất xinh đẹp.

Nhà xe chú trọng đến các dịch vụ của mình và luôn phát triển để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Do đó mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng của mình trong suốt nhiều năm hoạt động.

Đây cũng là một nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe ghế ngồi 34 chỗ. Ngoài những tiện ích cơ bản trên chuyến đi thì hành khách còn được thưởng thức đồ ăn nhẹ cùng với các hướng dẫn viên trên xe.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ cho mọi hành khách trên các tuyến đi cũng như giúp cho các khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong chuyến đi của mình.

[irp posts=”14703″ name=”Flamingo Cát Bà Beach Resort: Bảng giá phòng, review kinh nghiệm chi tiết”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Cát Bà Express có các chuyến đi với thời gian cố định. Vì vậy hành khách cần tham khảo và nắm rõ lịch trình di chuyển của nhà xe này để đặt vé với thời gian phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Cát Bà:

+ Loại xe ghế ngồi 34 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 7h15, 10h45, 14h00.

– Tuyến Cát Bà – Hà Nội:

+ Loại xe ghế ngồi 34 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 12h25, 12h30.

Giá vé:

Vé xe Cát Bà Express Hà Nội – Cát Bà và ngược lại: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cát Bà Express và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 37B Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0848.244.999

– Tại Cát Bà:

+ Địa chỉ:  224A đường 1/4, Cát Bà, Hải Phòng

+ Điện thoại: 0848.244.999

[irp posts=”5293″ name=”Top 10 Nhà xe đi Cát Bà: Nên đặt vé xe limousine hay xe khách giường nằm”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Cát Bà Express

Anh Thịnh, Hà Nội: trong mỗi dịp nghỉ lễ anh đều cùng gia đình du lịch đến Cát Bà. Với tuyến đường không quá xa và những cảnh quan thiên nhiên đẹp nên anh lựa chọn nơi này để nghĩ dưỡng cũng gia đình. Đây là nhà xe anh lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe di chuyển an toàn, nhân viên thân tiện và nhiệt tình với mọi người trên chuyến xe. Do đó anh rất ưa chuộng chọn lựa nhà xe này cho các chuyến đi kế tiếp của mình.

Chị Vân, Hà Nội: xe Cát Bà Express Hải Phòng là nhà xe chị đánh giá cao về chất lượng và cung cách phục vụ. Nhà xe luôn hỗ trợ chị đặt vé với thời gian thuận tiện cũng như giúp chị có được chuyến hành trình đến Cát Bà thuận lợi. Chị sẽ ưu tiên chọn lựa nhà xe này cho những chuyến đi du lịch của mình đến với Cát Bà xinh đẹp.

Xe Cát Bà Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Chị Mai, Ba Vì: hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ trên tuyến đường Hà Nội – Cát Bà, tuy nhiên chị vẫn ưu tiên lựa chọn cho mình nhà xe này. Xe được vệ sinh sạch sẽ sau chuyến đi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, tài xế di chuyển an toàn nên chị hoàn toàn không có cảm giác mệt mỏi hoặc say xe.

Hành trình khám phá Cát Bà xinh đẹp với hãng xe Cát Bà Express hầu như quen thuộc với nhiều người. Với những chất lượng dịch vụ mang lại trong những năm qua, nhà xe luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng của mình. Đây là một trong những nhà xe uy tín mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cát Bà Express.

[irp posts=”3584″ name=”Top 10 Homestay Cát Bà đẹp giá rẻ view biển không bỏ lỡ giá dưới 300k”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích