Xe Thanh Lịch: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Lạt - Bình Thuận

Xe Thanh Lịch: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Lạt – Bình Thuận

Hành trình di chuyển từ phố núi Đà Lạt đến vùng biển Bình Thuận được nhiều người yêu thích. Để di chuyển từ Đà Lạt – Bình Thuận hiện nay có rất nhiều chuyến xe hoạt động tuyến đường này. Xe Thanh Lịch là một trong những nhà xe quen thuộc của tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, chất lượng nhất. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thanh Lịch

Xe Thanh Lịch: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Lạt - Bình Thuận

Những chuyến đi từ Đà Lạt – Bình Thuận được nhiều người ưa chuộng lựa chọn trong các kỳ nghĩ dưỡng của mình. Xe Thanh Lịch là một nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với thời gian lâu dài và uy tín. Đây là một hãng xe chất lượng, mang đến những chuyến hành trình tốt nhất cho các khách hàng.

Đây là nhà xe quen thuộc với những người dân của phố núi khi cần di chuyển đến vùng biển Bình Thuận. Nhà xe thành công khi phục vụ vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 40 chỗ đời mới. Các trang thiết bị, tiện nghi trên xe đầy đủ để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi của mình.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe phục vụ tận tâm, nhiệt tình trong mỗi chuyến đi, giúp cho hành khách cảm thấy được thoải mái nhất. Tài xế của nhà xe là những người được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm nên luôn mang lại những chuyến đi an toàn nhất.

[irp posts=”486″ name=”#10 Xe đi Phan Thiết, xe limousine Sài Gòn Mũi Né giường nằm tốt nhất”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Thanh Lịch có những chuyến đi trong ngày với thời gian khởi hành cố định. Vì vậy hành khách có thể đặt vé trước để chuẩn bị phù hợp hơn và có chuyến đi đúng giờ. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đà Lạt – Bình Thuận:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 12h00.

– Tuyến Bình Thuận – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 12h00.

Giá vé:

Xe Thanh Lịch: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Lạt - Bình Thuận

Giá vé xe giường nằm Thanh Lịch Đà Lạt – Bình Thuận và ngược lại: 140.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thanh Lịch và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 122 Nguyễn Công Trứ – Phường 8 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 0945.797.995

– Tại Bình Thuận:

+ Địa chỉ: số 7 Phạm Ngọc Thạch – Phan Thiết – Bình Thuận

+ Điện thoại: 0945.797.995

[irp posts=”4277″ name=”Top 4 nhà xe Phan Thiết đi Đà Lạt: vé xe limousine, xe khách giường nằm”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thanh Lịch

Anh Tiến

, Đà Lạt: đây là một trong những hãng xe nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao nên anh rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. Xe di chuyển rất êm ái và thoải mái, không phóng nhanh, vượt ẩu.

Chị Lan, Đà Lạt: từ khi biết đến xe Thanh Lịch Phan Thiết chị đã đặt vé và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được vệ sinh sạch sẽ, giường nằm rộng rãi, thoải mái và êm ái.

Chị Hoài, Bình Thuận: xe mang đến cho chị những dịch vụ chất lượng trên mỗi chuyến đi. Trên xe có chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí nên chị rất hài lòng. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ tận tâm trên chuyến đi.

Anh Hải, Bình Thuận: được biết đến nhà xe qua người bạn giới thiệu anh đã đặt vé và thử trải nghiệm với nhà xe này. Sau vài lần anh đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ của nhà xe. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của anh cho những chuyến đi kế tiếp.

Di chuyển từ thành phố ngàn hoa Đà Lạt – Bình Thuận hiện nay có rất nhiều hãng xe khách phục vụ. Trong đó xe giường nằm Thanh Lịch là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này.

Xe có độ uy tín cao và mang đến những dịch vụ chất lượng nên luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng. Xe di chyển an toàn, êm ái và phục vụ tận tâm trên mỗi chuyến đi nên hành khách có thể yên tâm lựa chọn hãng xe này cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thanh Lịch.

[irp posts=”14653″ name=”Vé tàu đi Phan Thiết Mũi Né Bình Thuận từ Sài Gòn: Giá vé và cách mua vé online”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích