Xe Châu Tịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Nghệ An

Xe Châu Tịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Nghệ An

Xe Châu Tịnh là một trong những hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại. Hãng xe được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua với dịch vụ chất lượng tốt. Đến với hãng xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình của mình. Mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua những thông tin sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Châu Tịnh

Xe Châu Tịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Nghệ An

Từ Hà Nội di chuyển đến Nghệ An bằng xe khách là một trong những phương tiện phổ biến được nhiều người lựa chọn hàng đầu. Nhà xe Châu Tịnh là hãng xe hoạt động trên tuyến đường này được nhiều người ưu ái lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Đến với hãng xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 44 chỗ. Các xe đều được trang bị những tiện ích cơ bản giúp cho hành khách có được những chuyến đi thoải mái cho mình cùng với chuyến hành trình tốt nhất.

Nhà xe hoạt động trên tuyến đường với sự êm ái, thoải mái mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất. Với mỗi chuyến đi cùng nhà xe hành khách sẽ được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí. Xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi giúp hành khách an tâm hơn.

Nhà xe không ngừng phát triển và cải tiến các dịch vụ để mang lại cho hành khách những dịch vụ tốt hơn. Trong ngày có nhiều tuyến đi giúp hành khách có thể lựa chọn các mốc thời gian di chuyển phù hợp nhất theo lịch trình của mình.

Ngoài ra nhà xe còn sở hữu đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện mang lại cho các hành khách sự thoải mái, có những cảm nhận tốt nhất khi lựa chọn nhà xe này trong những chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Châu Tịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Nghệ An

Xe giường nằm Châu Tịnh khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Nghệ An:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 10h00, 13h00, 15h00, 17h00, 21h00.

– Tuyến Nghệ An – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 10h00, 13h00, 15h00, 17h00, 21h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại bến xe Nước Ngầm – Mỹ Đình – Sân bay Nội Bài – Bệnh viện K3 – Bệnh viện Mắt – Bệnh viện K1

Tại Nghệ An:

Đón/ trả khách tại Cầu Giát

Giá vé

Giá vé xe Châu Tịnh Hà Nội – Nghệ An và ngược lại: 210.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Châu Tịnh và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 66 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 02393823309

Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: Cầu Giát – Nghệ An

+ Điện thoại: 02393823309

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Châu Tịnh

Nhà xe nhận được những ý kiến đánh giá khác nhau của các hành khách trải nghiệm chuyến đi cùng nhà xe này. Mỗi hành khách đều có những cảm nhận riêng biệt về dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như chất lượng của nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.1/5 sao ở mức tốt. Một số khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại, cùng với tiện ích, tiện nghi được chuẩn bị chu đáo, sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Tuy nhiên bên cạnh đó nhà xe vẫn nhận được những ý kiến chưa hài lòng về thời gian khởi hành của nhà xe cũng như một số chuyến xe có bắt khách dọc đường. Nhà xe sẽ tiếp tục cải thiện và nỗ lực hơn để mang lại cho các hành khách chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe Châu Tịnh phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại với những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Trong suốt nhiều năm vừa qua nhà xe luôn mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất. Nhà xe sẽ tiếp tục phát triển để mang lại cho các hành khách chuyến hành trình thú vị hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Châu Tịnh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích