Xe Cô Hai: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Xe Cô Hai: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Xe Cô Hai là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại. Nhằm mang lại cho hành khách những chuyến đi chất lượng, nhà xe đã cho ra mắt dòng xe giường nằm với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, giúp cho hành khách có được lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình. Sự tận tâm của nhà xe mang đến những giá trị cốt lõi cho các khách hàng, đây xứng đáng là nhà xe tốt nhất hiện nay. Để biết được hành trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Cô Hai

Xe Cô Hai: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Trên tuyến đường Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại, có nhiều hãng xe khai thác hiện nay. Nhà xe Cô Hai là một trong những nhà xe chất lượng phục vụ trên tuyến hành trình này và được nhiều người ưa chuộng chọn lựa.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ đời mới với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này.

Bên cạnh đó, nhà xe luôn phát triển thêm và đổi mới để mang lại cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giúp khách hàng có những đánh giá tích cực về nhà xe. Nhà xe luôn hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng nên chăm chút từng chi tiết để mang đến sự thoải mái cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ tận tình cho tất cả các hành khách trong mỗi chuyến đi cũng như hỗ trợ khách hàng lên xuống xe nhanh chóng, cất hành lý.

Nhà xe mang đến sự thoải mái cho hành khách trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ có được chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh và wifi miễn phí trong mỗi chuyến hành trình di chuyển với nhà xe này.

Ngoài ra xe còn di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu để hành khách có được sự an tâm cũng như có thể nghĩ ngơi tốt nhất trong chuyến hành trình của mình từ Sài Gòn đến với núi rừng Tây Nguyên.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Cô Hai: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Xe khách Cô Hai khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Cô Hai:

– Tuyến Sài Gòn – Ayunpa, Gia Lai:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h30, 18h00.

– Tuyến Ayunpa, Gia Lai – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h45, 17h00, 17h15, 18h15.

– Tuyến Sài Gòn – Krông Pa, Gia Lai:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 10h00, 11h00, 17h30, 18h00.

– Tuyến Krông Pa, Gia Lai – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h45, 17h00, 17h15, 18h15.

Giá vé:

Giá vé xe Cô Hai Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cô Hai và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Bình Thạnh

+ Điện thoại: 02839242264

– Tại Gia Lai:

+ Địa chỉ Ayunpa: B9 Cù Chính Lan – Ayunpa – Gia Lai

+ Địa chỉ Krong Pa: 18 Hùng Vương – Krong Pa

+ Điện thoại: 0985668264

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Cô Hai

Anh Hiếu, Gia Lai: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi khi cần về quê anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng, quen thuộc với nhiều người di chuyển từ Sài Gòn – Gia Lai. Anh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của xe cũng như cảm giác thoải mái trong suốt tuyến hành trình.

Chị Hậu, Sài Gòn: xe Cô Hai Gia Lai là một trong những hãng xe chị rất yên tâm khi lựa chọn di chuyển đến Gia Lai. Xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách và tuân thủ đúng luật giao thông. Chính vì vậy mà chị rất yên tâm lựa chọn và giới thiệu cho người thân của mình.

Anh Thuận, Gia Lai: khi cần di chuyển đến Sài Gòn từ Gia Lai anh đều đặt vé của nhà xe này. Xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong suốt quãng đường đi.

Xe khách Cô Hai là nhà xe phục vụ trên tuyến đường Sài Gòn – Gia Lai được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như những dịch vụ mang lại. Xe khởi hành đúng giờ, không nhồi nhét khách và luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Đây là một hãng xe mọi người không nên bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cô Hai.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích