Xe Cường Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nghệ An – Đà Nẵng

Xe Cường Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nghệ An – Đà Nẵng

Được biết đến là một trong những hãng xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Nghệ An đến Đà Nẵng và ngược lại, hãng xe Cường Long là nhà xe được đánh giá cao trên tuyến đường này. Phục vụ hành khách với những sự uy tín, chất lượng và an toàn, hãng xe được nhiều người thường xuyên lựa chọn cho các chuyến hành trình của mình. Đến với nhà xe này, hành khách sẽ có được những chuyến đi tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Cường Long

Xe Cường Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nghệ An – Đà Nẵng

Nhà xe Cường Long là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường từ Nghệ An đến Đà Nẵng và ngược lại. Nhà xe được nhiều người ưa thích và lựa chọn bởi những sự chất lượng mang lại trong những chuyến hành trình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm thú vị, hành trình thoải mái và an tâm hơn trong mõi chuyến đi. Xuyên suốt chặng đường nhà xe luôn mang đến cho hành khách những cảm nhận tốt nhất và có thể nghĩ ngơi thoải mái.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Đây là loại xe giường nằm phổ biến hiện nay trên thị trường được nhiều người ưa thích lựa chọn và có được những chuyến đi tốt nhất, không bị mỏi lưng hay đau nhức do ngồi lâu.

Những trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ giúp hành khách có được trải nghiệm tiện nghi. Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ hành trình di chuyển của khách hàng một cách tốt nhất.

Xe di chuyển trong mọi chuyến hành trình mang đến sự an toàn, êm ái bởi đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Nhà xe không đón khách dọc đường, khởi hành đúng giờ quy định và đón trả khách đúng địa điểm.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Cường Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nghệ An – Đà Nẵng

Xe Cường Long khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Nghệ An – Đà Nẵng:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00, 17h00.

– Tuyến Đà Nẵng – Nghệ An:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h00, 21h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Nghệ An:

Đón/ trả khách tại: bến xe Yên Thành – bến xe Đô Lương

Tại Đà Nẵng:

Đón/ trả khách tại bến xe trung tâm Đà Nãng

Giá vé

Giá vé xe Cường Long Nghệ An – Đà Nẵng và ngược lại: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cường Long và địa chỉ nhà xe

Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: Cầu Dinh – Yên Thành – Nghệ An

+ Điện thoại: 0912.751.745

Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: bến xe trung tâm Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0912.751.745

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Cường Long

Nhà xe Cường Long hoạt động với những dịch vụ chất lượng nên nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe. Các hành khách đều có những cảm nhận khác nhau về những chuyến đi cùng nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.1/5 sao ở mức tốt, các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ chất lượng, sự tiện nghi, phục vụ chu đáo, nhân viên thân thiện và các chuyến đi an toàn mà nhà xe mang lại.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người chưa hài lòng về cách phục vụ của một số nhân viên. Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Cường Long chuyên hoạt động trên tuyến Nghệ An – Đà Nẵng và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình an toàn, êm ái và thoải mái. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến hành trình thoải mái và trọn vẹn hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cường Long.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích