Xe Anh Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Gia Lai – Đà Nẵng

Xe Anh Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Gia Lai – Đà Nẵng

Là một trong những hãng xe nổi bật trên tuyến đường từ Gia Lai đến Đà Nẵng, nhà xe Anh Vũ được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao trong các chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình chất lượng, cao cấp và những giá trị vượt trội trong những chuyến hành trình. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Anh Vũ

Xe Anh Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Gia Lai – Đà Nẵng

Để có được cho mình một chuyến hành trình từ Gia Lai đến Đà Nẵng và ngược lại chất lượng, đảm bảo an toàn, giá vé phù hợp và phục vụ uy tín, chuyên nghiệp thì các hành khách không thể bỏ qua nhà xe Anh Vũ. Đây là một trong những hãng xe nổi tiếng phục vụ trên tuyến đường này.

Nhà xe hoạt động trên tuyến đường với thời gian lâu dài nên là một hãng xe quen thuộc với nhiều người thường xuyên di chuyển trên tuyến đường này. Mọi chuyến đi nhà xe đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất để mang lại sự hài lòng cho các hành khách.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 41 chỗ thế hệ mới hiện nay. Các hành khách sẽ có được những chuyến hành trình thoải mái hơn với dòng xe này, đặc biệt là những chuyến hành trình dài sẽ hoàn toàn không bị mệt mỏi hay say xe.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách còn có được những tiện nghi cơ bản được trang bị trên xe. Trong mỗi chuyến đi hành khách còn được phục vụ nước uống, chăn mền riêng, khăn lạnh miễn phí để có được sự tiện nghi với chuyến hành trình của mình.

Nhà xe có đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn. Xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, khởi hành đúng giờ để mang lại sự uy tín nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Anh Vũ khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Gia Lai – Đà Nẵng:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h15, 19h15, 21h00.

– Tuyến Đà Nẵng – Gia Lai:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h15.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Gia Lai:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Đức Cơ

Tại Đà Nẵng:

Đón/ trả khách tại: Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Giá vé

Giá vé xe Anh Vũ Gia Lai – Đà Nẵng và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Anh Vũ và địa chỉ nhà xe

Tại Gia Lai:

+ Địa chỉ: Thôn 2 – Thăng Hưng – Gia Lai

+ Điện thoại: 0983.442.079

Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Phòng vé bến xe trung tâm Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0983.442.079

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Anh Vũ

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.5/5 sao ở mức rất tốt. So với những nhà xe hoạt động trên thị trường hiện nay nói chung và những nhà xe hoạt động trên tuyến đường này nói riêng thì ít có nhà xe nhận được mức đánh giá cao này.

Hầu hết các hành khách trải nghiệm trên chuyến đi cùng nhà xe này đều đánh giá cao về những dịch vụ mà nhà xe mang lại, những chuyến đi an toàn, êm ái, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình và các tiện nghi được chuẩn bị trên xe.

Nhà xe Anh Vũ là một trong những hãng xe hoạt động trên tuyến đường từ Gia Lai đến Đà Nẵng và ngược lại. Hãng xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình cao cấp, chất lượng. Với những chuyến hành trình trải nghiệm mang lại rất tốt, đây là một trong những nhà xe mọi người nên lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Anh Vũ.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích