Xe Cường Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Long Khánh

Từ Long Khánh, Đồng Nai – Sài Gòn và ngược lại là tuyến đường có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều của mọi người trên tuyến đường này thì có rất nhiều hãng xe phục vụ. Xe Cường Thủy là hãng xe uy tín, vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường này. Để biết thêm các thông tin về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Cường Thủy

Xe Cường Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Long Khánh

Xe Cường Thủy là nhà xe phục vụ vận tải hành khách, hàng hóa trên tuyến đường từ Long Khánh, Đồng Nai đến Sài Gòn và ngược lại. Xe phục vụ với tiêu chí an toàn, chất lượng là hàng đầu.

Xe cung cấp đến hành khách loại xe ghế ngồi 30 chỗ đời mới, rộng rãi, tiện nghi giúp cho khách hàng có được một chuyến đi thoải mái và thuận tiện nhất.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ mọi hành khách trên các chuyến đi. Hành khách sẽ được hỗ trợ từ việc đặt vé xe cũng như hỗ trợ cất hành lý trên xe.

Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh, vượt ẩu, không chèn nhét khách và không bắt khách dọc đường. Tài xế xe luôn đảm bảo tuân thủ luật lệ giao thông, đón trả khách đúng địa điểm tại bến xe Cường Thủy và khởi hành đúng giờ.

[irp posts=”636″ name=”Top 5 xe Limousine Sài Gòn Đồng Nai – Biên Hòa – Long Khánh – Dầu Giây tốt nhất”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Cường Thủy

Nhà xe Cường Thủy mang đến cho hành khách nhiều chuyến trong ngày, khởi hành với những thời gian khác nhau. Điều này giúp cho hành khách có thể lựa chọn chuyến đi với thời gian phù hợp, thuận tiện cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe như sau:

– Tuyến Sài Gòn – Long Khánh, Đồng Nai:

+ Loại xe ghế ngồi 30 chỗ: có 15 chuyến mỗi ngày, thời gian bắt đầu khởi hành của nhà xe là 7h00 và chuyến cuối là 21h00.

– Tuyến Long Khánh, Đồng Nai – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 30 chỗ: có 16 chuyến mỗi ngày, thời gian bắt đầu khởi hành của nhà xe là 4h00 và chuyến cuối là 19h00.

Giá vé:

Xe Cường Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Long Khánh

Vé xe Cường Thủy Long Khánh – Sài Gòn và ngược lại: 60.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cường Khánh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 29 Nguyễn Duy Dương, Phường 8, Quận 5 , TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 02513.876.068

– Tại Long Khánh, Đồng Nai:

+ Địa chỉ: 15 Trần Phú, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

+ Điện thoại: 02513.876.068

[irp posts=”9782″ name=”Bến xe Biên Hòa Đồng Nai: Thông tin chi tiết giá vé, lịch trình các nhà xe”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Cường Thủy

Anh Vũ, Sài Gòn: đây là một hãng xe quen thuộc của anh mỗi khi anh cần di chyển từ Sài Gòn – Long Khánh. Xe phục vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình.

Chị An, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển đến Long Khánh chị đều lựa chọn hãng xe Cường Thủy Long Khánh – Sài Gòn này. Xe di chuyển rất an toàn, không phóng nhanh, vượt ẩu nên chị rất an tâm.

Anh Hòa, Long Khánh: vì tính chất công việc nên anh thường xuyên phải di chuyển giữa Long Khánh và Sài Gòn. Anh lựa chọn hãng xe này vì xe mang lại cảm giác thoải mái cho mỗi chuyến đi. Xe đón trả khách đúng giờ và không nhồi nhét khách nên anh đánh giá cao về hãng xe này.

Những lưu ý khi đặt vé xe Cường Thủy

Xe có nhiều chuyến mỗi ngày, tuy nhiên hành khách nên đặt vé trước với thời gian xác định để có chuyến đi thuận tiện cho mình. Nên đặt vé qua tổng đài để biết số lượng vé còn hay không, tránh việc phải di chuyển ra nhà xe.

Trên tuyến đường từ Long Khánh – Sài Gòn khách hàng sẽ được đưa đón tận nhà. Chính vì vậy khách hàng cần giữ điện thoại để nhà xe có thể liên lạc và đưa đón nhanh chóng.

Xe khách Cường Thủy là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường Long Khánh, Đồng Nai – Sài Gòn. Xe phục vụ hành khách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo trên mỗi chuyến đi. Nhà xe mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái nhất, khách hàng sẽ không cảm thấy mệt mỏi sau mỗi chuyến đi với lựa chọn nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cường Thủy.

[irp posts=”6632″ name=”Top 4 Nhà xe Đồng Nai về Bình Dương – Biên Hòa đi Dĩ An – Thủ Dầu Một”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích