Xe Hiếu Trung: giá vé, số điện thoại, bến xe lịch trình di chuyển Hà Nội – Hà Tĩnh

Xe Hiếu Trung: giá vé, số điện thoại, bến xe lịch trình di chuyển Hà Nội – Hà Tĩnh

Xe Hiếu Trung là một trong những hãng xe khách quen thuộc với những hành khách di chuyển trên tuyến đường Hà Nội đến Hà Tĩnh và ngược lại. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng xuyên suốt tuyến đường này, mang lại những chuyến đi tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này có lịch trình di chuyển, giá vé như thế nào, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Hiếu Trung

Xe Hiếu Trung: giá vé, số điện thoại, bến xe lịch trình di chuyển Hà Nội – Hà Tĩnh

Từ Hà Nội di chuyển đến Hà Tĩnh hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên trong số đó, nhà xe Hiếu Trung là một trong những hãng xe được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến đi của mình bởi những dịch vụ chất lượng mang lại.

Từ những kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và nhiều năm hoạt động trên tuyến đường này, nhà xe đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của các hành khách, mang đến những chuyến đi tốt nhất, an toàn, thoải mái và chất lượng được nâng cao qua thời gian.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Đây là một trong những dòng xe được yêu thích hiện nay và được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt là khi di chuyển trên tuyến đường dài thì loại xe này là lựa chọn tốt nhất.

Các trang thiết bị tiện nghi cơ bản trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ cho các hành khách. Sau những chuyến đi xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng mang lại cho hành khách sự an tâm hơn với những chuyến đi mới, đặc biệt là trước tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Nhà xe luôn mang đến cho hành khách sự thoải mái với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ các hành khách hết mình trong những chuyến đi. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản mang đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Giá vé, tổng đài đặt vé, tuyến xe của nhà xe Hiếu Trung

Xe khách Hiếu Trung có các chuyến xe khởi hành theo từng thời gian riêng biệt tại mỗi địa điểm. Do vậy khi lựa chọn di chuyển cùng nhà xe này, khách hàng nên tham khảo lịch trình hay liên hệ tổng đài đặt vé để biết thêm chi tiết. Limody.vn tổng hợp các tuyến xe và thời gian di chuyển của nhà xe như sau:

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Di chuyển với xe giường nằm: có 3 chuyến xuất phát trong ngày, các chuyến đi có thời gian khởi hành là: 11h00, 12h00, 13h00.

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Di chuyển với xe giường nằm: có 3 chuyến xuất phát trong ngày tại Hà Nội, xe khởi hành với thời gian là: 21h00, 21h30, 22h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Hà Tĩnh:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Nước Ngầm

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Hà Tĩnh

Giá vé

Giá vé xe của nhà xe Hiếu Trung trên tuyến đường này là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Thông tin về số điện thoại xe Hiếu Trung – địa chỉ nhà xe

Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Bến xe Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 0979.888.859

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0979.888.859

Đánh giá của khách hàng đã di chuyển với nhà xe Hiếu Trung

Tại trang Vexere, các khách hàng đánh giá nhà xe ở mức 3.3/5 sao đây là mức đánh giá trung bình. Các hành khách hài lòng với những dịch vụ cung cấp trong những chuyến đi, khách hàng đánh giá cao về độ an toàn cũng như chất lượng xe tốt.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số khách hàng chưa hài lòng về phong cách phục vụ của nhà xe cùng những chuyến hành trình chưa đáp ứng được mong đợi. Nhà xe sẽ không ngừng cải tiến để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Nhà xe Hiếu Trung chuyên tuyến Hà Nội đến Hà Tĩnh phục vụ hành khách di chuyển trong nhiều năm qua. Hoạt động xuyên suốt trên tuyến đường này lâu năm nên nhà xe được nhiều người chọn lựa cho những chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cho các hành khách chuyến đi chất lượng, thoải mái và sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Với những thông tin được tổng hợp từ Limody.vn mọi người có thể nắm rõ được những tuyến xe, giá vé và các đánh giá về xe Hiếu Trung.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích