Xe Đà Lạt Trong Tôi Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Đà Lạt

Xe Đà Lạt Trong Tôi Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt hiện nay đang trở thành một trong những địa điểm được nhiều người ưa thích lựa chọn. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt với nhà xe chất lượng nhất, Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người nhà xe cao cấp, mới xuất hiện là xe Đà Lạt Trong Tôi Travel. Để biết thêm thông tin về nhà xe này có gì đặc biệt, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đà Lạt Trong Tôi Travel

Xe Đà Lạt Trong Tôi Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Đà Lạt

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt là một quãng đường dài và mất khá nhiều thời gian. Do đó để có chuyến đi tốt nhất mọi người thường chú trọng đến chất lượng của nhà xe. Nhà xe Đà Lạt Trong Tôi Travel là nhà xe chất lượng trên tuyến đường này.

Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nhà xe này đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhà xe kế thừa từ những kinh nghiệm trong ngành du lịch và phát triển với những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ hiện đại. Đây là một trong những dòng xe được nhiều người yêu thích hiện nay với sự tiện nghi, chất lượng, hiện đại cùng trải nghiệm cao cấp vượt trội hơn.

Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình với phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của nhà xe. Hành khách sẽ có được sự hài lòng từ lúc đặt vé cho đến khi di chuyển trên xe suốt tuyến đường này.

Trong những chuyến đi, nhà xe luôn chú trọng đến sự an toàn, luôn đảm bảo những chuyến hành trình tốt nhất cho các hành khách. Tài xế của nhà xe là những người có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để mang lại chuyến hành trình tốt nhất.

  • XEM THÊM: Bến xe Đà Lạt: Thông tin giá vé lịch trình tất cả nhà xe đến và đi

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Đà Lạt Trong Tôi Travel khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 15 chỗ: nhà xe phục vụ hành khách nhiều chuyến trong ngày, hành khách liên hệ nhà xe để biết được lịch trình và thời gian chi tiết.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 15 chỗ: nhà xe phục vụ hành khách nhiều chuyến trong ngày, hành khách liên hệ nhà xe để biết được lịch trình và thời gian chi tiết.

Giá vé

Giá vé xe Đà Lạt Trong Tôi Travel Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại: 399.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đà Lạt Trong Tôi Travel và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 265 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngụ Lão Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0263 3706050 – 02633755060

Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Số 1 Lê Thị Hồng Gấm, phường 1, TP. Đà Lạt

+ Điện thoại: 0263 3706050 – 02633755060

Lý do nên lựa chọn nhà xe Đà Lạt Trong Tôi Travel

Xe Đà Lạt Trong Tôi Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Đà Lạt

Đây là một nhà xe mới xuất hiện trên thị trường nhưng được chăm chút cho từng dịch vụ, đảm bảo mang lại cho các hành khách chuyến đi tốt nhất, mang lại những cảm giác thoải mái, cao cấp và chất lượng hơn trong suốt tuyến hành trình.

Nhà xe trang bị hệ thống nội thất hiện đại, cao cấp, mang lại những cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn cho các hành khách. Bên cạnh đó các thiết bị tiện nghi cũng được chuẩn bị đầy đủ giúp cho các hành khách có sự trải nghiệm thú vị.

Nhà xe trung chuyển hành khách đến tận nơi tại nội thành Đà Lạt. Đây là một trong những điều mà nhiều người đánh giá cao, không phải di chuyển bất tiện. Ngoài ra nhà xe phục vụ rất chu đáo, mang lại cảm giác hài lòng với mọi hành khách trong mỗi chuyến đi.

Nhà xe Đà Lạt Trong Tôi Travel dù chỉ mới hoạt động trên thị trường vận tải nhưng nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao với những hành khách đã trải nghiệm trong chuyến hành trình của mình. Nhà xe mang lại những chuyến đi chất lượng, dịch vụ tốt và sự thoải mái, an toàn cho các hành khách trong suốt tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đà Lạt Trong Tôi Travel.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích