Xe Lạc Hồng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Xe Lạc Hồng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Ngày nay các hãng xe limousine đi Đà Lạt ngày càng được nhiều người ưa thích và chọn lựa. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt hiện nay mọi người có thể lựa chọn nhà xe limousine Lạc Hồng. Đây là một trong những nhà xe đem đến cho mọi người chất lượng tốt nhất trong mỗi chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin về nhà xe sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Lạc Hồng limousine

Xe Lạc Hồng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Sau một thời gian dài hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt hiện nay, nhà xe Lạc Hồng limousine dần tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp với hành khách trên tuyến đường này và được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Nhà xe đem đến cho hành khách sự uy tín và chất lượng cao cấp nhất với dòng xe limousine hiện đại nhất hiện nay. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ cho hành khách và được bảo trì thường xuyên để mỗi chuyến đi hành khách đều có thể trải nghiệm được.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ luôn hỗ trợ hành khách từ quá trình đặt vé cho đến khi lên xe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái và hài lòng với lựa chọn nhà xe này.

Xe di chuyển êm ái trên tuyến đường, hành khách sẽ không bị mệt mỏi hay say xe với tuyến đường này. Ngoài ra nhà xe còn di chuyển với tốc độ vừa phải, không phóng nhanh vượt ẩu và không nhồi nhét khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Lạc Hồng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Xe limousine Lạc Hồng có những chuyến đi với thời gian cố định trong ngày. Chính vì vậy để có thời gian chuẩn bị và di chuyển phù hợp hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Lạc Hồng limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 9 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 7h00, 9h00, 12h00, 15h00, 17h00, 20h00, 22h00, 23h00.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 10 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 7h00, 9h00, 12h00, 15h00, 17h00, 20h00, 22h00, 23h00, 24h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Lạc Hồng Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại là: 200.000 – 300.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Lạc Hồng limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0866.040.079

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: D11 Hoàng Diệu – P5 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 0866.040.079

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Lạc Hồng limousine

Chị Hương, Sài Gòn: làm việc tại Sài Gòn nên trong mỗi lần về quê tại Đà Lạt chị luôn lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe mang đến những trải nghiệm cao cấp với dòng xe limousine hiện đại nên chị rất yêu thích và sẽ lựa chọn cho những chuyến hành trình của mình.

Chị Hải, Sài Gòn: khi cần di chuyển đến Đà Lạt chị thường lựa chọn xe khách để thuận tiện và có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn. Tuy nhiên khi được giới thiệu đến nhà xe limouisne Lạc Hồng Sài Gòn – Đà Lạt này chị đã trải nghiệm và có được chuyến đi tốt nhất. Xe mang lại những dịch vụ chất lượng cao cấp giúp cho chị có được sự thoải mái và tiện nghi hơn.

Anh Dũng, Đà Lạt: hành trình di chuyển từ Đà Lạt đến Sài Gòn anh luôn tin tưởng lựa chọn nhà xe này. Xe phục vụ uy tín, đón trả khách đúng địa điểm, khởi hành đúng giờ nên anh sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Nhu cầu di chuyển với những hãng xe chất lượng hiện nay của mọi người ngày càng nhiều. Tuyến đường Sài Gòn đến Đà Lạt hiện nay với nhà xe Lạc Hồng Limousine được nhiều người ưa chuộng. Nhà xe mang đến cho hành khách với những chuyến hành trình chất lượng, thoải mái và cao cấp hơn với nhà xe này. Hành khách sẽ có được những chuyến đi tốt nhất cho mình với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Lạc Hồng limousine.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích