Xe Thái Dương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Để đến với Đà Lạt hiện nay mọi người có thể lựa chọn được nhiều hãng xe cho mình. Mỗi hãng đều có những dịch vụ và chất lượng riêng biệt, tuy nhiên để có được nhà xe phục vụ chất lượng cao cấp và uy tín hiện nay không phải là điều đơn giản. Nhà xe Thái Dương limousine là một trong những hãng xe phục vụ trên tuyến đường này với tiêu chí mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về thông tin nhà xe qua bài viết sau.

Giới thiệu về nhà xe Thái Dương limousine

Xe Thái Dương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ đến mọi người. Trong đó nhà xe Thái Dương limousine là một trong những hãng xe đem lại cho hành khách với những chuyến hành trình chất lượng tốt nhất.

Với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ. So với những dòng xe khác thì xe limousine luôn được nhiều người ưa chuộng bởi sự cao cấp và hiện đại mà những dòng xe này mang lại.

Trên xe các thiết bị tiện nghi luôn được chuẩn bị đầy đủ để hành khách có thể trải nghiệm tốt nhất trên quãng đường mà không bị nhàm chán hay mệt mỏi. Các tiện ích giải trí, wifi miễn phí giúp khách hàng có thể giữ kết nối mọi lúc.

Ngoài ra với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được sự an toàn với mỗi chuyến hành trình. Nhà xe tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ tài xế và đào tạo chuyên sâu để mang lại cho hành khách chuyến đi tốt nhất và an tâm với lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe limousine Thái Dương có những chuyến đi theo lịch trình định sẵn. Để tránh tình trạng hết vé và có chuyến đi tốt nhất mọi người cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Thái Dương limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h00, 11h30, 23h30.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h00, 11h30, 23h30.

Giá vé:

Giá vé xe Thái Dương limousine Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thái Dương limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 302 Cộng Hòa – Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0782416115

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Tự Phước – Phường 11 – Đà Lạt – Lâm Đồng

+ Điện thoại: 0782416115

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thái Dương limousine

Xe Thái Dương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Bạn Tùng, Sài Gòn: mình thường xuyên di chuyển trên tuyến đường này và đây là một trong những nhà xe mình thường lựa chọn cho chuyến đi. Nhà xe phục vụ tận tâm, chu đáo và mang lại cho mình một sự thoải mái, chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mình rất thích hãng xe này và sẽ luôn ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Chị Nhung, Sài Gòn: từ khi được biết đến nhà xe limousine Thái Dương Đà Lạt này chị luôn ưu tiên đặt vé xe. Xe mang lại cho chị sự chất lượng, chuyên nghiệp và phục vụ hành khách rất chu đáo. Xe di chuyển rất êm ái nên chị có thể nghĩ ngơi và không bị mệt mỏi.

Chị An, Đà Lạt: tuyến hành trình di chuyển từ Đà Lạt đến Sài Gòn của chị luôn gắn liền với nhà xe này. Nhà xe đem đến cho chị những chuyến đi an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách và mang lại một sự thoải mái nhất. Do đó đây là nhà xe mà chị luôn ưu tiên chọn.

Ngày nay nhu cầu di chuyển đến Đà Lạt của mọi người rất nhiều. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu đi lại chất lượng của hành khách thì có rất nhiều hãng xe limousine phục vụ, trong đó nhà xe Thái Dương limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng, cao cấp và sang trọng hàng đầu. Đến với nhà xe hành khách sẽ trải nghiệm chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thái Dương limousine.

XEM THÊM:

  • Top 40 homestay Đà Lạt giá rẻ view đẹp gần chợ, trung tâm từ 300k
  • Top 30 Biệt thự villa Đà Lạt giá rẻ view đẹp cho thuê nguyên căn tốt nhất

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích