Xe Lê Trần limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt – Sài Gòn

Để di chuyển từ Đà Lạt đến Sài Gòn và ngược lại trước đây không có nhiều hãng xe limousine phục vụ. Tuy nhiên với nhu cầu di chuyển hiện nay của mọi người trên tuyến đường này ngày càng nhiều hơn, có nhiều hãng xuất hiện với chất lượng limousine cao cấp. Xe Lê Trần limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với chất lượng limousine hàng đầu. Để biết về lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Lê Trần limousine

Xe Lê Trần limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt – Sài Gòn

Xe Lê Trần limousine là hãng xe hoạt động trên tuyến đường từ Đà Lạt đến Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe mang đến cho hành khách với những chuyến hành trình chất lượng, giúp cho hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Với dòng xe limousine 9 chỗ quen thuộc, nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp hơn trên tuyến đường này. Hành khách sẽ được tận hưởng chuyến đi với những dịch vụ cao cấp mà nhà xe mang lại trong những chuyến đi của mình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp đến từ nội thất xe được trang bị cao cấp với ghế được bọc da và các tiện ích giải trí đều được trang bị đầy đủ. Hành khách không lo bị mệt mõi hay say xe với hãng xe này.

Trên những chuyến đi nhà xe mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, êm ái với đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, giúp cho hành khách có được sự thoải mái hơn. Nhà xe khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Lê Trần có các chuyến hành trình cố định di chuyển từ Đà Lạt đến Sài Gòn và ngược lại. Vì là xe limousine ghế ngồi chỉ với 9 chỗ nên hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Lê Trần limousine:

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 đến 23h00 mỗi ngày, cách 1 giờ/ 1 chuyến.

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00 – 22h00 mỗi ngày, cách 1 giờ/ 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Lê Trần limousine là: 220.000 – 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Lê Trần limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 30 Bùi Thị Xuân – Đà Lạt

+ Điện thoại: 1900636349

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 486 Điện Biên Phủ – Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1900636349

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Lê Trần limousine

Xe Lê Trần limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt – Sài Gòn

Anh Thịnh, Đà Lạt: trong những chuyến đi công tác đến Sài Gòn và anh thường lựa chọn những nhà xe limousine cho mình. Được biết đến nhà xe này anh đã đặt vé trải nghiệm và có được chuyến đi rất thoải mái. Nhà xe phục vụ tận tâm và chu đáo trong suốt tuyến hành trình.

Chị Hòa, Đà Lạt: mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn chị đều đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe Lê Trần limousine Đà Lạt – Sài Gòn này chị đã đặt vé và có được cho mình những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng và êm ái nhất. Chị đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Anh Nam, Sài Gòn: trong những lần di chuyển đến Đà Lạt anh đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Khi tìm hiểu và biết về nhà xe này, anh đã có những đánh giá tích cực và có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất với nhà xe này. Xe di chuyển an toàn và êm ái nên anh có được chuyến đi thoải mái và không mệt mỏi với tuyến đường dài này.

Di chuyển từ Đà Lạt đến Sài Gòn ngày càng được nhiều người lựa chọn. Với nhà xe Lê Trần limousine là một trong những nhà xe được nhiều người ưu ái lựa chọn hiện nay trên tuyến đường này. Nhà xe đem lại những dịch vụ cao cấp, chất lượng cùng sự uy tín giúp cho khách hàng có được chuyến hành trình thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Lê Trần limousine.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích