Xe Hiền Ân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Phan Rang

Từ thành phố Đà Lạt đến với thành phố biển Phan Rang không quá xa. Để di chuyển trên tuyến đường này thì nhà xe Hiền Ân là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người. Nhà xe hoạt động lâu năm nên mang lại cho hành khách sự uy tín cũng như chất lượng hàng đầu trong mỗi chuyến đi của mình. Mọi người sẽ có được những chuyến hành trình thú vị cho chuyến đi đến với thành phố biển này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hiền Ân

Xe Hiền Ân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Phan Rang

Tuyến đường di chuyển từ Đà Lạt đến Phan Rang ngày càng có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Trên tuyến đường này nhà xe Hiền Ân là một trong những hãng xe được nhiều người biết đến và chọn lựa cho chuyến đi của mình. Đây là nhà xe mang lại những chuyến hành trình chất lượng cho hành khách.

Nhà xe hoạt động nhiều năm trên thị trường với tuyến đường này đã khẳng định được vị thế của mình cũng như sự uy tín dành cho các khách hàng. Nhà xe hoạt động xuyên suốt giúp mọi người có thể di chuyển thuận tiện trong những chuyến đi của mình giữa Đà Lạt và Phan Rang.

Khoảng cách giữa 2 địa điểm ngắn nên nhà xe phục vụ đến hành khách dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Tuy nhiên chất lượng của xe luôn được đảm bảo để hành khách có được sự thoải mái, êm ái trong mỗi chuyến đi và không bị mệt mỏi khi lựa chọn nhà xe này.

Ngoài ra với những chuyến đi cùng nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được chất lượng, dịch vụ chu đáo mà nhà xe mang lại. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của nhà xe rất nhiệt tình, hỗ trợ hành khách trong suốt hành trình để mang lại sự hài lòng nhất cho mọi hành khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hiền Ân có lịch trình di chuyển theo thời gian đã định sẵn. Để có được vị trí phù hợp cũng như tránh tình trạng hết vé mọi người cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đà Lạt – Phan Rang:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h45, 8h00, 9h30, 11h00.

– Tuyến Phan Rang – Đà Lạt:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h45, 7h00, 8h00, 9h30.

Giá vé:

Giá vé xe Hiền Ân Đà Lạt – Phan Rang và ngược lại là: 90.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hiền Ân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Lô C5-C6 Nguyễn Lương Bằng – P.2 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 0933.500.866

– Tại Phan Rang:

+ Địa chỉ: Phan Đăng Lưu – Phước Mỹ – Phan Rang

+ Điện thoại: 0933.500.866

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hiền Ân

Xe Hiền Ân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Phan Rang

Chị Nhung, Đà Lạt: trong những kỳ nghĩ lễ ngắn ngày chị thường chọn Phan Rang là địa điểm nghĩ ngơi, du lịch của mình. Di chuyển trên tuyến đường này thì chị luôn tin tưởng và lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe được nhiều người biết đến và hoạt động lâu năm nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe trong mỗi chuyến hành trình của mình.

Chị Thùy, Đà Lạt: đến với thành phố biển Phan Rang này chị thường lựa chọn đặt vé xe Hiền Ân này. Đây là một trong những hãng xe chị đánh giá cao sau những chuyến hành trình của mình. Nhà xe đem lại những sự thoải mái, phục vụ chu đáo và tận tâm nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Anh Tuấn, Phan Rang: mỗi khi cần di chuyển đến Đà Lạt anh đều ưu tiên đặt vé nhà xe này. Xe di chuyển rất êm ái, tuân thủ luật giao thông nên anh rất an tâm khi di chuyển cùng nhà xe này.

Hành trình di chuyển từ Đà Lạt – Phan Rang với nhà xe Hiền Ân là một trong những lựa chọn được nhiều người đánh giá cao. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi chất lượng, thoải mái, êm ái mà không có cảm giác mệt mỏi hay say xe. Nhà xe luôn cải tiến để mang lại cho các hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hiền Ân.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích