Xe Việt Tân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Kon Tum

Hành trình di chuyển từ Đà Lạt đến Kon Tum với nhà xe Việt Tân là một trong những hãng xe được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp mà nhà xe mang lại. Nhà xe không ngừng nâng cấp chất lượng xe để mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các  thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Việt Tân

Xe Việt Tân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Kon Tum

Tuyến đường di chuyển từ Đà Lạt đến Kon Tum và ngược lại có nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Tuy nhiên để tìm được một hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Xe Việt Tân là một trong những hãng xe được nhiều người chọn lựa trên tuyến đường này.

Đây là một trong những hãng xe giường nằm cao cấp hàng đầu trên tuyến đường này. Với tuyến đường dài, những dòng xe giường nằm giúp cho hành khách có được sự nghĩ ngơi thoải mái hơn cho chuyến hành trình của mình mà không bị mỏi lưng hay say xe.

Ngoài việc có được cho mình những chuyến đi chất lượng, thoải mái thì hành khách còn có được những trải nghiệm mới mẻ với nhà xe này. Nhân viên của nhà xe phục vụ hành khách chu đáo trong mọi chuyến đi, hành khách sẽ có được sự hài lòng với nhà xe này.

Nhà xe phục vụ hành khách với những giá trị cốt lõi nhất, đảm bảo cho hành khách có được chuyến hành trình cao cấp. Xe di chuyển êm ái, khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm nên luôn nhận được những đánh giá cao và ngày càng được nhiều người lựa chọn nhiều hơn.

  • XEM THÊM: Bến xe Đà Lạt: Thông tin giá vé lịch trình tất cả nhà xe đến và đi

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Việt Tân có các chuyến di chuyển theo lịch trình đã định sẵn trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé và có chỗ ngồi phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đà Lạt – Kon Tum:

+ Loại xe giường nằm 38 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h00, 18h30.

– Tuyến Kon Tum – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm 38 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 15h00, 15h30, 16h00, 16h30.

Giá vé

Giá vé xe Việt Tân Đà Lạt – Kon Tum và ngược lại: 270.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Việt Tân và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Bến xe Liên Tỉnh Đà Lạt

+ Điện thoại: 1900.088807

Tại Kon Tum:

+ Địa chỉ: Bến xe Kon Tum

+ Điện thoại: 1900.088807

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Việt Tân

Xe Việt Tân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Kon Tum

Nhà xe Việt Tân nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng của mình. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với những dịch vụ, chất lượng mà nhà xe mang lại. Bên cạnh đó nhà xe còn được đánh giá cao về giá vé, sự an toàn, nhân viên phục vụ.

Nhà xe nhận được 42 đánh giá từ chuyên trang Vexere với lượt đánh giá 3.4/5 ở mức khá. Các khách hàng nhận xét tích cực và đánh giá cao nhà xe này. Tuy còn một số nhược điểm về thời gian đón khách nhưng nhà xe vẫn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp và được nhiều người tiếp tục lựa chọn.

Khách hàng Nguyễn Hồng Thiên nhận xét: “Xe sạch sẽ, lái xe và phụ xe vui vẻ, nhiệt tình. Chỉ có điều hẹn khách tới điểm đón 7h kém mà 1 tiếng sau xe mới đến, khắc phục điểm này nữa thì các bạn rất tốt đấy. Lần sau vẫn tin tưởng đặt xe này.”

Hành trình di chuyển từ Đà Lạt đến Kon Tum với nhà xe Việt Tân là một lựa chọn ưu việt nhất hiện nay cho mọi người. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được sự chất lượng cho chuyến đi của mình. Xe di chuyển êm ái nên hành khách sẽ được nghĩ ngơi tốt nhất mà không hề mệt mỏi hay say xe.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Việt Tân.

XEM THÊM: 

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích