Xe Dũng Lệ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phú Yên – Sài Gòn

Hành trình di chuyển từ Phú Yên đến Sài Gòn và ngược lại, hành khách có thể lựa chọn nhà xe Dũng Lệ. Đây là một trong những hãng xe uy tín trên tuyến đường này với chất lượng dịch vụ hàng đầu mang lại cho các hành khách. Hành khách khi lựa chọn nhà xe này sẽ có được cho mình sự thoải mái, chất lượng hàng đầu. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Dũng Lệ

Xe Dũng Lệ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phú Yên – Sài Gòn

Nhà xe Dũng Lệ là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Phú Yên đến Sài Gòn và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất bởi các dịch vụ cao cấp và chất lượng mà nhà xe mang lại trong mỗi chuyến đi.

Nhà xe mang đến cho hành khách sự an toàn và chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi tốt nhất với nhà xe này. Bên cạnh đó nhà xe luôn chú trọng đến những sự tiện nghi để giúp hành khách có được sự thoải mái hơn.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm hiện đại. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được sự tiện nghi nhất. Hành khách sẽ có được sự trải nghiệm thú vị hơn khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Trong những chuyến hành trình với nhà xe này, hành khách sẽ có chăn mền riêng, nước uống và khăn lạnh miễn phí. Ngoài ra các tiện ích giải trí trên xe và hệ thống wifi giúp cho hành khách có thể trải nghiệm tốt nhất và không bị nhàm chán.

Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi nên hành khách có thể hoàn toàn an tâm vấn đề này cũng như không có mùi khó chịu trên xe. Đặc biệt khi di chuyển trong mùa dịch như hiện nay trên xe luôn được trang bị khẩu trang và nước rửa tay cho hành khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Dũng Lệ khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Phú Yên – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 34 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 23h00, 23h05.

– Tuyến Sài Gòn – Phú Yên:

+ Loại xe giường nằm 34 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 19h00, 19h05.

Giá vé

Giá vé xe Dũng Lệ Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Dũng Lệ và địa chỉ nhà xe

Tại Phú Yên:

+ Địa chỉ: bến xe liên tỉnh Phú Yên

+ Điện thoại: 19009004

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 1023 Hương Lộ – Bình Tân – Sài Gòn

+ Điện thoại: 19009004

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Dũng Lệ

Xe Dũng Lệ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phú Yên – Sài Gòn

Nhà xe Dũng Lệ phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự cao cấp và chất lượng nên luôn nhận được những đánh giá tốt nhất cũng như được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hãng xe này cho chuyến đi của mình.

Tại trang Fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được nhiều đánh giá khác nhau của các hành khách trải nghiệm chuyến xe. Các hành khách hài lòng với những dịch vụ của nhà xe mang lại cũng như sự an toàn.

Tuy nhiên bên cạnh đó một số khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ của nhà xe. Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Dũng Lệ phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Phú Yên đến Sài Gòn và ngược lại với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Nhà xe chú trọng đến sự thoải mái và an toàn nên hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi tốt nhất. Hành khách lựa chọn nhà xe này sẽ có được sự thoải mái và êm ái cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Dũng Lệ.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích