Xe Đại Ngân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bến Tre

Di chuyển với một hãng xe an toàn và chất lượng là mong muốn của rất nhiều người. Trong nhiều năm hoạt động, xe Đại Ngân luôn mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi đảm bảo an toàn và dịch vụ tốt nhất. Xe mang lại cho quý khách hàng những hành trình êm ái với nhiều ưu điểm. Để tìm hiểu thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tham khảo các thông tin sau.

Thông tin về nhà xe Đại Ngân

Xe Đại Ngân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bến Tre

Nhà xe Đại Ngân là một trong những hãng xe có thời gian hoạt động lâu dài. Hơn 10 năm có mặt trên thị trường vận tải, nhà xe luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Nhà xe luôn đổi mới và ngày càng phát triển hơn với số lượng xe ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của mọi người.

Nhà xe trang bị hai loại xe để khách hàng có thể lựa chọn là xe ghế ngồi 16 chỗ và xe ghế ngồi 29 chỗ. Loại xe nào cũng đều mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và mỗi chuyến đi chất lượng.

Xe có đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo sự an toàn cho các chuyến đi. Không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường, không chồng chất trên xe là một trong những tiêu chí hoạt động của hãng xe.

Xe khách Đại Ngân mang đến cho quý khách hàng nhiều chuyến mỗi ngày để có thể di chuyển một cách thuận tiện nhất. Các xe trung chuyển hoạt động thường xuyên và đưa đón khách tận nhà mang đến nhiều sự tiện lợi.

[irp posts=”9635″ name=”Xe Nam Á Châu limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn – Tiền Giang”]

Các chuyến xe trong ngày và cách thức đặt vé xe Đại Ngân

Nhà xe mang đến cho khách hàng với 12 chuyến xe mỗi ngày, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được những chuyến đi phù hợp nhất với lịch trình của mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé của hãng xe sau đây:

– Tuyến Sài Gòn – Cai Lậy và ngược lại:

  • Tại bến xe Đại Ngân Tản Đà – quận 5 – Sài Gòn: 14 chuyến mỗi ngày, xuất phát 6h và chuyến cuối là 17h, cách mỗi giờ sẽ có 1 chuyến xe.
  • Tại bến xe Cai Lậy – Tiền Giang: 15 chuyến mỗi ngày, xuất phát 3h sáng và chuyến cuối là 19h, cách mỗi giờ sẽ có 1 chuyến xe.

– Tuyến Sài Gòn – Chợ Lách và ngược lại:

  • Tại bến xe Sài Gòn: có 13 chuyến mỗi ngày, thời gian xuất phát 6h sáng và chuyến cuối là 18h30, cách mỗi giờ sẽ có 1 chuyến.
  • Tại bến xe Chợ Lách: có 14 chuyến mỗi ngày, thời gian xuất phát là 2h sáng và chuyến cuối cùng là 17h, cách mỗi giờ sẽ có 1 chuyến.

[irp posts=”459″ name=”Review 5 nhà xe Limousine Sài Gòn Tiền Giang Mỹ Tho tốt nhất nên đặt vé”]

Giá vé xe Đại Ngân cho các chuyến:

Xe Đại Ngân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bến Tre

– Xe 16 chỗ: 70.000 đồng/ người/ lượt.

– Xe 29 chỗ: 90.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Đại Ngân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

21 – 23 Tản Đà, P.10, Quận 5 : 0971 8148 48 – 0916 74 51 61

– Tại Cai Lậy:

Khu phố 2, TX.Cai Lậy, Tiền Giang: (02738) 520 123 – (02733) 710 833 – 0918 52 99 33

– Tại Chợ Lách:

Khu phố 1, TT. Chợ Lách, H. Chợ Lách, Bến Tre: (02753) 585858 – 0914 31 23 23 – 0949 52 99 33

[irp posts=”8762″ name=”Top 10 nhà xe Cần Thơ Tiền Giang Mỹ Tho Cái Bá limousine giường nằm”]

Review của khách hàng khi chọn xe Đại Ngân

Anh Tấn Đạt, Sài Gòn: nhân viên hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi đặt xe và xe trung chuyển đưa đón tận nơi vô cùng thuận tiện.

Chị Lan, Sài Gòn: mỗi khi về Tiền Giang đều lựa chọn nhà xe này. Xe chạy êm ái, không phóng nhanh, vượt ẩu nên chị vô cùng an tâm khi lựa chọn hãng xe này.

Chị Ngô Trang, Tiền Giang: nhà xe Đại Ngân Cai Lậy phục vụ vô cùng chu đáo, nhân viên thân thiện và nhiệt tình trên mỗi chuyến đi. Xe sạch sẽ và không có cảm giác say xe, mệt mỏi khi di chuyển.

Chị Hiền, Tiền Giang: mỗi khi cần lên Sài Gòn chị đều lựa chọn nhà xe này. Xe mang lại sự an toàn và thoải mái. Xe chạy đúng giờ và không bắt khách dọc đường, nhân viên luôn tạo sự vui vẻ trên mỗi chuyến xe.

Xe Đại Ngân là một trong những nhà xe có thời gian hoạt động lâu năm. Với tiêu chí hoạt động “uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng”, nhiều năm qua nhà xe luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Trên mỗi chuyến đi xe luôn mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách và phục vụ tận tâm để mỗi chuyến xe là một hành trình an toàn, êm ái, chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của nhà xe Đại Ngân.

[irp posts=”4341″ name=”Xe Tân Lập Thành: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Tiền Giang”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích