Xe Đông Hưng: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận

Xe Đông Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận

Nhu cầu di chuyển bằng xe khách hiện nay của mọi người ngày càng nhiều. Di chuyển đến các tỉnh thành khác nhau bằng những chuyến xe khách mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng hơn. Xe Đông Hưng là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm trên thị trường vận tải. Qua nhiều năm hoạt động, hãng xe mang đến cho khách hàng sự chất lượng và uy tín trên tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận – Bình Thuận. Để tìm hiểu các thông tin về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tham khảo các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đông Hưng

Xe Đông Hưng: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận

Nhà xe Đông Hưng là một trong những nhà xe có mặt lâu đời trên thị trường vận tải hành khách và hàng hóa. Đây là một nhà xe ban đầu hoạt động trên tuyến Phan Rí – Sài Gòn. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, giờ đây hãng xe mở rộng nhiều tuyến đường ra khu vực Bình Thuận giúp mọi người di chuyển thuận tiện hơn.

Nhà xe hiện nay có nhiều tuyến để mọi người có thể lựa chọn cho mình. Các tuyến của nhà xe kết nối từ Sài Gòn đến các tỉnh của Bình Thuận như: Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Liên Hương…

Xe phục vụ cho khách hàng với loại xe giường nằm 40 chỗ và các tiện nghi cơ bản trên xe như: wifi, máy lạnh, nước suối, khăn lạnh… Bên cạnh loại xe giường nằm thì hãng xe còn phục vụ đến khách hàng loại xe limousine VIP với các tiện ích đặc biệt trên xe, giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình di chuyển.

[irp posts=”4248″ name=”Xe ADT limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Đông Hưng

Xe khách Đông Hưng mang đến cho khách hàng nhiều tuyến phục vụ mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyến đi với thời gian phù hợp nhất để thuận tiện cho việc di chuyển của mình. Để biết được thông tin về tuyến xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau:

– Tuyến Sài Gòn – Tuy Phong, Bình Thuận:

  • Xuất bến tại Sài Gòn bến xe Miền Đông, có 14 chuyến mỗi ngày. Thời gian bắt đầu từ 6h30 sáng đến chuyến cuối là 19h30

– Tuyến Tuy Phong, Bình Thuận – Sài Gòn:

  • Xuất bến tại Bình Thuận, có 4 chuyến mỗi ngày. Thời gian bắt đầu từ 4h sáng đến 23h đêm.

Giá vé xe cho các chuyến:

  • Giá vé giường nằm 40 chỗ: 135.000 đồng/ người/ lượt
  • Giá vé xe limousine VIP: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đông Hưng và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

Bến xe Miền Đông: quầy vé số 91, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Đặt vé và gửi hàng liên hệ: 0916.727.727

Văn phòng nhà xe: 333/17 Lý Thái Tổ, phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đặt vé: 02835.550.550 – Gửi hàng: 0919.318.318

– Tại Bình Thuận:

Bến xe Liên Hương: thị trấn Liên Hương, Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

Đặt vé và gửi hàng: 02523.950.950

Phòng vé tại Phan Rí Cửa: Thị Trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

Đặt vé và gửi hàng: 02523.970.970

[irp posts=”486″ name=”#10 Xe đi Phan Thiết, xe limousine Sài Gòn Mũi Né giường nằm tốt nhất”]

Điểm nổi bật của nhà xe Đông Hưng

Xe Đông Hưng Bình Thuận là một trong những nhà xe có độ uy tín cao trên thị trường vận tải hành khách và hàng hóa. Xe mang đến nhiều ưu điểm tiện dụng với nhiều chuyến mỗi ngày, nhận và trả khách trên khắp các tỉnh Bắc Bình Thuận, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Xe được trang bị các tiện nghi cơ bản với loại xe giường nằm và những tiện nghi cao cấp với loại xe limousine. Điều này giúp cho khách hàng có được sự thoải mái nhất khi di chuyển trên tuyến đường dài từ Sài Gòn – Bình Thuận.

Đội ngũ phục vụ trên xe tận tình và chu đáo, luôn giúp đỡ mỗi khi khách hàng cần. Tài xế là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm nên đảm bảo sự an toàn cho mọi chuyến hành trình.

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Đông Hưng

Chị Nga, Bình Thuận: sinh sống làm việc tại Sài Gòn nên mỗi dịp lễ tết chị thường vất vả trong việc đặt vé xe về quê tại Bình Thuận. Tuy nhiên khi biết

đến nhà xe này chị đã không còn phải khó khăn trong việc đặt vé cho mình. Thủ tục đặt vé vô cùng đơn giản và thuận tiện giúp chị có thể di chuyển về quê một cách tốt nhất. Giá vé xe Đông Hưng ngày lễ tết vô cùng ổn định.

Anh Thành, Phan Rí Cửa – Bình Thuận: thường xuyên di chuyển vào Sài Gòn nên anh lựa chọn hãng xe Đông Hưng này. Đây là một trong những hãng xe nổi tiếng tại đây và mang lại chất lượng trên mỗi chuyến đi cho hành khách.

Chị Hòa, Sài Gòn: vào mỗi dịp hè về chị thường lựa chọn Tuy Phong để nghỉ dưỡng dưới những bờ biển xanh mát. Chị lựa chọn hãng xe này vì xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh, vượt ẩu. Ngoài ra khi được biết hãng xe cho ra mắt dòng xe limousine chị đã nhanh chóng chọn lựa và có một chuyến hành trình vô cùng thoải mái.

Trên tuyến đường kết nối giữa Bình Thuận và Sài Gòn thì nhà xe Đông Hưng là một người bạn quen thuộc của tuyến đường này. Nhà xe xuất hiện từ rất sớm và mang đến những chuyến đi chất lượng cho mọi hành khách. Qua nhiều năm hình thành và phát triển thì hiện nay nhà xe được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn và đánh giá cao với những chuyến đi an toàn, chất lượng được phục vụ tận tình và chu đáo này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đông Hưng.

[irp posts=”5754″ name=”Top 6 Xe Nha Trang Phan Thiết Mũi Né Bình Thuận: xe giường nằm, xe limousine”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích