Xe Đệ Nhất: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Đệ Nhất: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Định

Với phương châm mang đến dịch vụ chất lượng, cao cấp, hướng đến những điều tốt nhất cho khách hàng, nhà xe Đệ Nhất có mặt trên thị trường vận tải. Đây là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến hành trình từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe mang đến những dòng xe cao cấp, thế hệ mới để giúp cho khách hàng có được những chuyến đi thoải mái, an toàn, chất lượng. Để tìm hiểu thêm về nhà xe này có lịch trình di chuyển thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đệ Nhất

Xe Đệ Nhất: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Những chuyến đi từ Bình Định đến Sài Gòn được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Xe Đẹ Nhất là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với thời gian lâu dài và uy tín. Đây là một hãng xe chất lượng, mang đến những chuyến hành trình tốt nhất cho các khách hàng.

Là nhà xe quen thuộc với những người dân của Bình Định cần di chuyển đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe thành công khi phục vụ vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm limousine 46 chỗ đời mới. Các trang thiết bị, tiện nghi trên xe đầy đủ để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi của mình.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe phục vụ tận tâm, nhiệt tình trong mỗi chuyến đi, giúp cho hành khách cảm thấy được thoải mái nhất. Tài xế của nhà xe là những người được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm nên luôn mang lại những chuyến đi an toàn nhất.

[irp posts=”9697″ name=”Bến xe Quy Nhơn Bình Định: Thông tin giá vé, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Đệ Nhất có những chuyến xe di chuyển với thời gian cố định trong ngày. Vì thế mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bình Định – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm limousine 46 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 16h30 và 17h00

– Tuyến Sài Gòn – Bình Định:

+ Loại xe giường nằm limousine 46 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h00.

Giá vé:

Giá vé xe Đệ Nhất Bình Định – Sài Gòn và ngược lại là: 400.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đệ Nhất và địa chỉ nhà xe:

– Tại Bình Định:

+ Địa chỉ: Thôn Kim Tây – Tuy Phước – Bình Định

+ Điện thoại: 0913.475.928

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 391 Đinh Bộ Lĩnh – P.26 – Quận Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0913.475.928

[irp posts=”8800″ name=”Top 10 nhà xe Quy Nhơn Gia Lai – Bình Định đi Pleiku tốt nhất đặt vé”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đệ Nhất

Anh Minh, Bình Định: đây là một trong những hãng xe nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao nên anh rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. Xe di chuyển rất êm ái và thoải mái, không phóng nhanh, vượt ẩu.

Chị Hường, Bình Định: từ khi biết đến xe Đệ Nhất Bình Định chị đã đặt vé và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được vệ sinh sạch sẽ, giường nằm rộng rãi, thoải mái và êm ái.

Chị Liên, Sài Gòn: xe mang đến cho chị những dịch vụ chất lượng trên mỗi chuyến đi. Trên xe có chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí nên chị rất hài lòng. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ tận tâm trên chuyến đi.

Xe Đệ Nhất: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Anh Hà, Sài Gòn: được biết đến nhà xe qua người bạn giới thiệu anh đã đặt vé và thử trải nghiệm với nhà xe này. Sau vài lần anh đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ của nhà xe. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của anh cho những chuyến đi kế tiếp.

Di chuyển từ Bình Định – Sài Gòn và ngược lại hiện nay hành khách có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng xe khác nhau. Xe giường nằm Đệ Nhất là hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng cho các khách hàng của mình. Đây là một nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đệ Nhất.

[irp posts=”7722″ name=”Ăn gì ở Bình Định? Top 30 Món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Quy Nhơn”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích