Xe Discovery Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Cát Bà

Xe Discovery Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Cát Bà

Di chuyển đến Cát Bà từ Hà Nội hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ với những dịch vụ chất lượng khác nhau. Trên tuyến đường này, nhà xe Discovery Travel nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn bởi những dịch vụ chất lượng mà nhà xe này mang lại. Đến với nhà xe hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất cùng những chuyến đi thoải mái. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Discovery Travel

Xe Discovery Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Cát Bà

Cát Bà là một trong những địa điểm du lịch nổi trội được nhiều người yêu thích và lựa chọn ghé đến tham quan. Để đến với vùng đất xinh đẹp này từ Hà Nội thì hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên để có được chuyến đi tốt nhất thì mọi người có thể lựa chọ nhà xe Discovery Travel này.

Được hình thành từ khá sớm để phục vụ hành trình của mọi người đến với Cát Bà, đây là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người. Hãng xe mang đến cho hành khách chất lượng cao trong mỗi chuyến đi.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe ghế ngồi chất lượng cao. Mặc dù là dòng xe ghế ngồi nhưng với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, hành khách vẫn có được sự thoải mái và có được chuyến hành trình tốt nhất.

Nhà xe mang lại cho hành khách sự thoải mái, phục vụ tận tâm và nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ hoàn toàn không bị mệt mỏi hay say xe khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Discovery Travel di chuyển với những mốc thời gian cố định trong ngày. Vì thế hành khách cần đặt trước vé xe để tránh tình trạng hết vé và có được chuyến đi tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Cát Bà:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 9h30, 14h30.

– Tuyến Cát Bà – Hà Nội:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h30, 12h30, 16h30.

Giá vé

Giá vé xe Discovery Travel Hà Nội – Cát Bà và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Discovery Travel và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 56 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0988.558.392

Tại Cát Bà:

+ Địa chỉ: Số 5 Tùng Dinh, Cát Bà

+ Điện thoại: 0988.558.392

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Discovery Travel

Xe Discovery Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Cát Bà

Chị Nguyệt, Hà Nội: trong những lần di chuyển đến Cát Bà chị thường lựa chọn nhà xe này. Nhà xe đem đến cho chị chuyến đi vô cùng thoải mái và êm ái. Nhà xe phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong mọi chuyến đi giúp chị có được sự trọn vẹn hơn cho chuyến hành trình của mình đến với Cát Bà.

Chị Dung, Hà Nội: mỗi lần di chuyển đến Cát Bà từ Hà Nội chị luôn lựa chọn đặt vé xe Discovery Travel. Nhà xe này đem đến cho chị sự thoải mái trong mọi chuyến hành trình và giúp chị cảm thấy thích thú với những dịch vụ mà nhà xe đem lại. Đây sẽ là nhà xe chị luôn lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Chị Nhàn, Hà Nội: đến với Cát Bà từ Hà Nội, đây là nhà xe quen thuộc trong những chuyến đi của chị. Nhà xe có cung cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện nên chị cảm thấy rất thoải mái. Bên cạnh đó nhà xe còn hỗ trợ hành khách nhiệt tình từ quá trình đặt vé đến lúc di chuyển lên xe.

Tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Cát Bà ngày càng sôi nổi và được nhiều người lựa chọn. Để có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất trên tuyến đường này, mọi người không thể bỏ qua nhà xe Discovery Travel này. Nhà xe đem lại cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng, di chuyển an toàn. Do đó hành khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn nhà xe này để di chuyển.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Discovery Travel.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích