Xe Chơn Mỹ limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Ngãi

Những ngày cuối năm gần cận kề, để chọn lựa cho mình một hãng xe từ Sài Gòn về Quảng Ngãi hiện nay vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để có được sự chất lượng và dịch vụ tốt nhất thì nhà xe Chơn Mỹ limousine là lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ chu đáo với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Để biết thêm thông tin về lịch trình di chuyển, giá vé của nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Chơn Mỹ limousine

Xe Chơn Mỹ limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Ngãi

Trong những ngày cuối năm của tết nguyên đán cận kề, số lượng khách di chuyển từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi ngày càng tăng nhanh. Để có được cho mình hãng xe tốt nhất khi di chuyển trên tuyến đường này, xe Chơn Mỹ limousine là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine phòng nằm 32 chỗ. Trên xe có trang bị các tiện nghi đầy đủ, các thiết bị thông minh được trang bị giúp cho hành khách có được trải nghiệm thú vị hơn khi di chuyển với tuyến đường dài này.

Ngay tại vị trí phòng nằm của mọi người có trang bị cổng sạc điện thoại, giúp hành khách luôn giữ kết nối mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra xe còn trang bị kết nối wifi giúp hành khách có thể trải nghiệm các dịch vụ giải trí hay truy cập mạng xã hội nhanh chóng.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ không thất vọng với những giá trị mà nhà xe mang lại. Nhà xe phục vụ hành khách nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ hành khách trong mọi trường hợp để không bỏ lỡ chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Chơn Mỹ limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Ngãi

Xe limousine Chơn Mỹ có hành trình chuyến đi theo những lịch trình định sẵn. Để có được thời gian chuyến đi phù hợp, mọi người cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi:

+ Loại xe limousine 32 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00 đến suốt 21h00 mỗi ngày, tầm suất 1h/1 chuyến.

– Tuyến Quảng Ngãi – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 32 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00 đến suốt 21h00, tầm suất 1h/1 chuyến.

Giá vé

Giá vé xe Chơn Mỹ limousine Sài Gòn – Quảng Ngãi và ngược lại: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Chơn Mỹ limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 14/3 Thái Thị Nhạn – Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0909551559

Tại Quảng Ngãi:

+ Địa chỉ: Thôn Phước Sơn – Mộ Đức – Quảng Ngãi

+ Điện thoại: 0909551559

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Chơn Mỹ limousine

Chị Lan, Quảng Ngãi: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi dịp tết về quê chị thường lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe phục vụ chu đáo, tận tình và luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi. Chính vì vậy chị đánh giá cao nhà xe này cùng những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Chị Hạnh, Quảng Ngãi: sinh sống tại Quảng Ngãi và làm việc tại Sài Gòn nên mỗi khi cần về quê chị lại lựa chọn nhà xe Chơn Mỹ limousine Sài Gòn – Quản Ngãi này. Nhà xe mang đến dòng xe phòng nằm limousine hiện đại với những chất lượng hàng đầu. Vì thế chị có được chuyến đi tốt nhất cho mình và không bị mệt mỏi dù tuyến đường dài.

Chị An, Quảng Ngãi: trong những chuyến đi đến Sài Gòn chị đều ưu tiên đặt vé nhà xe này. Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, tuân thủ luật giao thông, không nhồi nhét khách. Do đó chị rất ưa chuộng khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Trong những ngày cuối năm nhu cầu di chuyển của mọi người từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi ngày càng nhiều. Để có được cho mình chuyến đi chất lượng, nhà xe Chơn Mỹ limousine là nhà xe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãng xe mang lại cho hành khách chuyến hành trìn chất lượng, thoái mái và cao cấp với dòng xe limousine hiện đại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Chơn Mỹ limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích