Xe Vie limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Xe Vie limousine là một trong những hãng xe chất lượng nổi tiếng trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Dù mới chỉ thành lập nhưng nhà xe luôn mang lại cho hành khách sự chất lượng đến từ dòng xe limousine hiện đại, cao cấp hàng đầu hiện nay. Đến với nhà xe mọi người có thể tận hưởng những cảm giác thoải mái trên tuyến đường này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin về nhà xe sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Vie limousine

Xe Vie limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển chủ yếu của mọi người hiện nay. Bên cạnh đó những dòng xe limousine chất lượng cũng ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Vũng Tàu nhà xe Vie limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng chọn lựa hiện nay.

Hãng xe mang lại cho hành khách sự kỳ vọng về chất lượng cao. Được trang bị dòng xe limousine thế hệ mới, hành khách sẽ có được chuyến hành trình chất lượng với nhà xe này. Bên cạnh đó hành khách còn được phục vụ tận tâm và nhiệt tình trong mỗi chuyến đi.

Xe được trang bị những tiện nghi đầy đủ với màn hình tivi, wifi, hệ thống đèn chiếu sáng sang trọng, ghế ngồi được bọc da với chức năng massage vô cùng thoải mái và thư giãn. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi nên hành khách có thể yên tâm lựa chọn nhà xe này.

Với mỗi chuyến hành trình cùng nhà xe hành khách sẽ được di chuyển với những chuyến đi êm ái. Xe không chạy quá tốc độ, không dừng đón khách dọc đường và luôn khởi hành đúng giờ. Vì thế nhà xe luôn được đánh giá cao tử các khách hàng của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Vie limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Xe limousine Vie khởi hành với những thời gian cố định. Chính vì vậy hành khách cần tìm hiểu lịch trình khởi hành của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00 – 22h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến.

– Tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00 – 19h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến.

Giá vé

Vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn và ngược lại: 140.000 – 160.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Vie limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

+ Địa chỉ: 131 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1900272722

Tại Vũng Tàu:

+ Địa chỉ: 33 đường 3/2 – Vũng Tàu

+ Điện thoại: 1900272722

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Vie limousine

Chị Duyên, Sài Gòn: trong những chuyến đi nghĩ dưỡng đến Vũng Tàu chị đều yêu thích lựa chọn nhà xe limousine này cho mình. Hãng xe phục vụ rất tận tình và chu đáo trong mỗi chuyến đi, xe được vệ sinh sạch sẽ và nội thất được thiết kế hiện đại mang lại cảm giác đẳng cấp cho khách hàng. Chính vì vậy chị đánh giá cao và luôn lựa chọn nhà xe này.

Chị Điệp, Sài Gòn: xe Vie limousine Vũng Tàu – Sài Gòn là một trong những hãng xe chị thường xuyên lựa chọn cho chuyến đi của mình. Xe trang bị với dòng xe limousine hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái và êm ái khi di chuyển cùng nhà xe này. Bên cạnh đó các tiện nghi giải trí giúp chị có được chuyến hành trình thú vị hơn.

Chị Thy, Vũng Tàu: mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Hãng xe mang lại cho chị những chuyến hành trình chất lượng, không bị say xe hay mệt mỏi. Xe khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm nên chị rất an tâm chọn lựa.

Hành trình đến với phố biển Vũng Tàu hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ, trong đó nhà xe Vie limousine là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Nhà xe mang lại cho hành khách sự an toàn, cảm giác thoải mái và có được chuyến hành trình tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vie limousine.

PHƯƠNG HÀ