Xe Đồng Hành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Đông Hà

Xe limousine ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các hành khách hiện nay. Di chuyển trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Đông Hà hành khách có thể lựa chọn nhà xe Đồng Hành limousine để có được cho mình chuyến đi tốt nhất. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm cao cấp, chất lượng trong mỗi chuyến đi. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đồng Hành limousine

Xe Đồng Hành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Đông Hà

Là một trong những hãng xe cao cấp trên tuyến đường Đà Nẵng – Đông Hà, nhà xe Đồng Hành limousine được nhiều hành khách lựa chọn hiện nay. Nhà xe mang đến những chuyến đi với tiêu chuẩn limousine hàng đầu, giúp cho hành khách có được những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Tuy chỉ mới hoạt động trên thị trường không lâu nhưng nhà xe nhận được nhiều sự lựa chọn của các khách hàng. Nhà xe phục vụ với những tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu để mang lại cho các hành khách sự hài lòng nhất.

Với mỗi chuyến hành trình di chuyển cùng nhà xe này, hành khách sẽ cảm nhận được những giá trị mà nhà xe mang lại. Cao cấp và sang trọng là những gì nhà xe trang bị bên trong nội thất với hệ thống ghế được bọc da hoàn toàn.

Bên cạnh đó nhà xe được đánh giá cao với những trang thiết bị tiện ích trang bị trên xe. Hành khách khi di chuyển có thể trải nghiệm với các tiện ích giải trí hiện đại và mang lại cảm giác thú vị hơn khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe phục vụ hành khách với những chuyến đi an toàn, êm ái. Hành khách bị say xe sẽ không lo lắng khi di chuyển với nhà xe này. Xe được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi chuyến đi mang lại sự an tâm cho các hành khách hơn.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn nhiệt tình với khách hàng, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển hành khách trong khu vực nội thành, mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Đồng Hành khởi hành theo những thời gian cố định trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được cho mình vị trí ngồi phù hợp và biết thời gian nhà xe di chuyển. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đà Nẵng – Đông Hà:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 12h00, 17h30.

– Tuyến Đông Hà – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00, 6h30, 11h30, 12h00, 17h00 và 17h30.

Giá vé

Giá vé xe Đồng Hành limousine Đà Nẵng – Đông Hà và ngược lại: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đồng Hành limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: 17 Hoàng Thị Ái, Cẩm lệ, Đà Nẵng

+ Điện thoại: 1900252565

Tại Đông Hà:

+ Địa chỉ: 39 Ngô Quyền, Đông Hà, Quảng Trị

+ Điện thoại: 1900252565

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đồng Hành limousine

Xe Đồng Hành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Đông Hà

Nhà xe Đồng Hành limousine phục vụ hành khách với những chuyến đi chất lượng trên tuyến đường này. Nhà xe nhận được nhiều ý kiến phản hồi khác nhau của các hành khách trải nghiệm với nhà xe.

Tại trang đặt vé xe Vexere, nhà xe nhận được 4.4/5 sao ở mức tốt. Nhà xe được đánh giá cao về dịch vụ, tiện ích, chất lượng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số khách hàng chưa hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên. Nhà xe sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng của mình để mang lại sự hài lòng cho các hành khách.

Khách hàng Đ.Hùng đánh giá: “Xe mới, giá khuyến mãi tốt, tài xế chạy cẩn thận, an toàn. Nhân viên đưa đón trung chuyển nhiệt tình, có trách nhiệm.”

Chất lượng limousine của nhà xe Đồng Hành limousine được nhiều hành khách đánh giá cao và lựa chọn trong thời gian qua. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi chất lượng, cao cấp, sang trọng. Với mỗi chuyến hành trình cùng nhà xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đồng Hành limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích