Xe Quyền Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Tĩnh

Xe Quyền Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Tĩnh

Nhằm mang đến cho các hành khách di chuyển trên tuyến đường Hà Nội đến Hà Tĩnh tốt nhất, hãng xe Quyền Giang ra đời và đem lại những dịch vụ chất lượng. Tuy chỉ mới hoạt động nhưng nhà xe đem đến các ưu thế về loại xe mới, cao cấp và chất lượng nhất cho các hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và ân cần. Để biết thêm về hãng xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quyền Giang

Xe Quyền Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Tĩnh

Từ Hà Nội đến Hà Tĩnh là một quãng đường khá dài nên việc lựa chọn hãng xe khách chất lượng cho mình được nhiều người quan tâm hàng đầu. Nhà xe Quyền Giang là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Nhà xe tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng dần tạo dựng được sự uy tín và xây dựng thương hiệu chất lượng. Nhà xe đầu tư dòng xe giường nằm 36 chỗ mang lại sự mới mẻ, cao cấp nhất cho các khách hàng khi di chuyển trên tuyến đường này.

Dù là dòng xe giường nằm nhưng các thiết bị tiện nghi cơ bản trên xe đều được chuẩn bị chu đáo. Các hành khách khi di chuyển trên tuyến xe sẽ được cấp phát chăn mền riêng, nước suối, khăn lạnh miễn phí.

Nhà xe luôn chú trọng đến chất lượng và những trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó nhà xe cũng luôn ghi nhận những ý kiến, đóng góp của các khách hàng để nâng cáo chất lượng dịch vụ hơn và phục vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng cho các hành khách. Không chỉ trong mỗi chuyến đi mà khi đặt vé hành khách cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Quyền Giang có thời gian khởi hành theo lịch trình đã định trước. Để tránh lỡ chuyến đi của mình, mọi người nên tham khảo lịch trình và đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 10h15, 12h15.

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h30, 21h30.

Giá vé

Giá vé xe Quyền Giang Hà Nội – Hà Tĩnh và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quyền Giang và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0868.117.789

Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Bến xe Kỳ Anh

+ Điện thoại: 0868.117.789

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quyền Giang

Xe Quyền Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Tĩnh

Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau của các hành khách khi trải nghiệm trên chuyến hành trình này. Nhà xe được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tiện ích và sự thoải mái trong mỗi chuyến đi.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.5/5 sao. Đây là một mức khá với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Tuy nhà xe còn nhận một số đánh giá chưa hài lòng nhưng đa số mọi hành khách đều có những cảm nhận tốt nhất với nhà xe này.

Nhà xe luôn ghi nhận các đóng góp ý kiến của mọi khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn trong tương lai và mang lại cho các khách hàng những chuyến đi chất lượng hơn.

Khách hàng Dương đánh giá: “Tôi đặt xe Quyền Giang đi về Hà Tĩnh. Hãng xe mới mở, thái độ tài xế trên xe nhã nhặn, xe đi an toàn. Tôi đi lần đầu tiên nhưng khá ưng ý.”

Lựa chọn một hãng xe chất lượng để di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Tĩnh không phải là điều đơn giản. Với nhà xe Quyền Giang mọi người sẽ có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất. Nhà xe mang lại cho các hành khách những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi cùng với sự chất lượng, êm ái và thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quyền Giang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích