Xe Trúc Lên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Lagi

Xe Trúc Lên limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Lagi. Hãng xe mang lại cho hành khách dòng xe limousine hiện đại để có được những chuyến hành trình chất lượng, đẳng cấp cho mình. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi thoải mái hơn. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn hiện nay trên tuyến đường này. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Trúc Lên limousine

Xe Trúc Lên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn - Lagi

Trên tuyến đường Sài Gòn đến Lagi có nhiều hãng xe phục vụ hiện nay để hành khách có được sự lựa chọn đa dạng hơn. Trong số đó hãng xe Trúc Lên limousine là một trong những hãng xe nổi bật hàng đầu và được nhiều người ưu ái lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Hãng xe đem lại cho các hành khách với những chuyến đi chất lượng theo tiêu chuẩn limousine cao cấp nhất. Hành khách lựa chọn di chuyển cùng hãng xe này sẽ cảm nhận được sự giá trị bởi những dịch vụ mà nhà xe này đem lại cùng với các tiện ích trên xe.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine 9 chỗ. Đây là một trong những dòng xe được nhiều người ưa chuộng. Trên xe có đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi giúp cho hành khách có được sự thoải mái hơn, thuận tiện và những trải nghiệm tốt nhất.

Nhà xe đem đến cho hành khách sự thoải mái và tiện nghi với các thiết bị giải trí hiện đại được trang bị. Ngoài ra trên xe còn trang bị cả hệ thống wifi giúp hành khách có thể giải trí một cách tốt nhất hoặc kết nối mạng xã hội nhanh chóng mà không hề bị gián đoạn.

Nhà xe phục vụ hành khách với sự chất lượng được đặt lên hàng đầu. Mỗi chuyến đi với nhà xe này là một chuyến hành trình trải nghiệm đáng giá. Các nhân viên phục vụ của nhà xe nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ hành khách mọi lúc để mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Trúc Lên limousine di chuyển với những lịch trình đã định sẵn trong ngày. Để có được vị trí ngồi phù hợp cho mình và thời gian di chuyển hợp lý hành khách nên tham khảo lịch trình và đặt vé trước chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Lagi:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 11h00.

– Tuyến Lagi – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 01h00, 01h10, 01,40.

Giá vé

Giá vé xe Trúc Lên limousine Sài Gòn – Lagi và ngược lại: 160.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Trúc Lên limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Cư xá Bắc Hải – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0941866199

Tại Lagi:

+ Địa chỉ: 231 Ngô Quyền – Tân An – Bình Thuận

+ Điện thoại: 0941866199

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Trúc Lên limousine

Xe Trúc Lên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn - Lagi

Nhà xe phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng cao cấp cùng dòng xe limousine nên luôn nhận được những đánh giá cao và sự chọn lựa của nhiều người. Hãng xe được mọi người nhận xét với những đánh giá tích cực nhất

Tại trang đặt vé xe Vexere, nhà xe nhận được 4.5/5 sao ở mức tốt với những đánh giá về chất lượng xe, sự an toàn, thái độ phục vụ. Hầu hết mọi người đều hài lòng về dịch vụ của nhà xe mang lại.

Khách hàng Thương đánh giá: “Xe chất lượng rất tốt nha, xe mới, rất êm, ghế ngã được mà không phiền người phía sau. Xe có thêm nước và khăn lạnh, ổn lắm. Mình xuống Dinh Thầy Thím mà k bị phụ thu thêm xu nào.”

Nhà xe Trúc Lên limousine là hãng xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn – Lagi và ngược lại. Hãng xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình cao cấp, chất lượng với dòng xe limousine hiện đại. Nhà xe không ngừng nỗ lực đổi mới để mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất các dịch vụ chất lượng hơn. Đây là hãng xe mọi người không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trúc Lên limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích