Xe Thời Đại 4.0 limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Hà Nội Hà Nam

Trên tuyến đường Hà Nội đến Hà Nam trong thời gian gần đây được nhiều người ưa thích lựa chọn với nhà xe Thời Đại 4.0 limousine. Đây là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với chất lượng limousine hàng đầu. Hành khách khi di chuyển cùng nhà xe này sẽ có được những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng cho mình. Để biết thêm về lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thời Đại 4.0 limousine

Xe Thời Đại 4.0 limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Hà Nội Hà Nam

Nhà xe Thời Đại 4.0 limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Nam và ngược lại. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường với thời gian không lâu nhưng nhà xe luôn nhận được sự lựa chọn và những đánh giá tích cực từ các hành khách.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine 9 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi hiện đại trên xe đều được trang bị đầy đủ để các hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Bên cạnh đó nhà xe còn trang bị nội thất xe cao cấp, mang lại sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp hơn. Ghế ngồi được bọc da hoàn toàn vừa mang lại cảm giác cao cấp vừa mang đến sự êm ái, thoải mái cho các hành khách khi di chuyển trên tuyến hành trình này mà không bị mệt mỏi và đau lưng.

Xe di chuyển trên tuyến đường an toàn với đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm cùng với chất lượng xe luôn được đảm bảo. Với những hành khách hay bị say xe sẽ có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của nhà xe cũng rất thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ hành khách trong mỗi chuyến đi. Nhà xe không ngừng nỗ lực phát triển để mang lại cho các hành khách những dịch vụ tốt hơn, để trở thành sự lựa chọn hàng đầu với mọi người.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Thời Đại 4.0 di chuyển theo những tuyến cố định trong ngày. Hành khách cần tham khảo lịch trình của nhà xe để có thể di chuyển và chọn vị trí thuận tiện cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Nam:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h30, 6h30, 7h30, 8h30.

– Tuyến Hà Nam – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 6h00, 7h00, 8h00.

Giá vé

Giá vé xe Thời Đại 4.0 limousine và ngược lại: 90.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thời Đại 4.0 limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 44 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900 8966

Tại Hà Nam:

+ Địa chỉ: 5 Trần Phú – Phủ Lý – Hà Nam

+ Điện thoại: 1900 8966

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thời Đại 4.0 limousine

Xe Thời Đại 4.0 limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Hà Nội Hà Nam

Nhà xe này nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Với những dịch vụ cùng các chuyến hành trình đem lại, nhà xe được nhiều người nhận xét về chất lượng dịch vụ tốt, tiện ích hiện đại, xe mới và di chuyển an toàn.

Tại chuyên trang đặt vé Vexere, nhà xe nhận được 4.5/5 sao ở mức đánh giá tốt. Các khách hàng hầu hết đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe cung cấp cũng như thái độ phục vụ của nhà xe trong những chuyến hành trình.

Khách hàng N.Lệ nhận xét: “Tôi sẽ luôn lựa chọn nhà xe này.”

Nhà xe Thời Đại 4.0 limousine là một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Nam và ngược lại. Hãng xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng trên tuyến đường này. Với chất lượng limousine hàng đầu, nhà xe giúp cho hành khách có được những trải nghiệm mới mẻ hơn cũng như có được cho mình những chuyến hành trình thú vị hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thời Đại 4.0 limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích