Những nhà xe Đồng Nai đi Tây Ninh: vé xe limousine giường nằm tốt nhất

Những nhà xe Đồng Nai đi Tây Ninh: vé xe limousine giường nằm tốt nhất

Bạn đang có kế hoạch di chuyển giữa Đồng Nai đi Tây Ninh? Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn hãng xe khách nào uy tín cho chuyến đi của mình. Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cùng bạn nhà xe Đồng Nai đi Tây Ninh uy tín mang tên Lê Hải.

Đôi nét cơ bản về hãng xe khách Lê Hải

Những nhà xe Đồng Nai đi Tây Ninh: vé xe limousine giường nằm tốt nhất

Xe khách Lê Hải là một trong những nhà xe không còn xa lạ với hành khách chuyên nhiều chuyến hành trình từ Tây Ninh đi nhiều tỉnh thành khác nhau như: Sài Gòn, An Giang, Bình Thuận, Vũng Tàu….trong đó, nhà xe đã có chuyến hành trình từ Đồng Nai đi Tây Ninh và ngược lại để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Hướng tới sự chuyên nghiệp cho mọi chuyến đi, nhà xe Đồng Nai đi Tây Ninh Lê Hải không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ vận tải hành khách với hàng chục chiếc xe giường nằm 40 chỗ có đầy đủ tiện nghi gồm: ghế đệm nằm êm ái, wifi, điều hòa hai chiều, tivi màn hình lớn phục vụ nhu cầu giải trí….

Đặc biệt, nhà xe có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giải đáp qua điện thoại; nhân viên phụ xe được trang bị kỹ năng mềm, chu đáo phục vụ hành khách; nhân viên lái xe luôn thận trọng trong từng km di chuyển.

Ngoài ra, nhà xe có giá vé niêm yết công khai, có hỗ trợ mua vé online. Nhà xe cam kết chạy đúng giờ, không bắt khách dọc đường nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Thông tin về điểm đón, số điện thoại đặt vé và giá vé xe Đồng Nai đi Tây Ninh

Hiện nay xe khách Biên Hòa đi Tây Ninh phục vụ với 1 chuyến đi trong ngày. Bạn hãy liên hệ với nhà xe qua số hotline để đặt vé nhé!.

Điểm đón trả khách: thị xã Kà Tum đến Ngã Ba Dầu Giây

Giá vé tham khảo: 220.000đ/vé

Loại xe phục vụ: Xe giường nằm 40 chỗ

Số điện thoại đặt vé xe: 0913822529- 0909780757

Địa chỉ liên hệ: Số 30 Nguyễn Trãi, KP 7, Phường 3, Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Hiện nay, xe Lê Hải đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của hành khách nên bạn có thể an tâm lựa chọn nhà xe này.

                                                                      Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích