Xe Đồng Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Krông Năng Sài Gòn

Xe Đồng Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Krông Năng Sài Gòn

Tuyến đường di chuyển từ Krông Năng đến Sài Gòn là một trong những tuyến đường có nhiều lượt khách di chuyển hiện nay. Xe Đồng Tâm là hãng xe phục vụ hành khách di chuyển trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng cũng như mang lại cho hành khách sự uy tín cao với những giá trị cốt lõi mà nhà xe mang đến. Lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đồng Tâm

Xe Đồng Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Krông Năng Sài Gòn

Hành trình di chuyển từ Krông Năng đến Sài Gòn không có nhiều hãng xe để mọi người có thể lựa chọn. Tuy nhiên trong số đó nhà xe Đồng Tâm là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người với thời gian hoạt động lâu dài trên tuyến đường này.

Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng và cải tiến các dịch vụ của mình qua từng ngày. Điều này giúp nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng của mình trong suốt thời gian phục vụ qua cũng như được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Với số lượng giường nằm nhiều giúp phục vụ nhu cầu di chuyển của mọi người trong thời gian cao điểm tốt hơn và đảm bảo các tuyến xe hoạt động xuyên suốt mọi thời gian.

Trên xe các thiết bị tiện nghi cơ bản đều được trang bị đầy đủ trong mỗi chuyến đi. Ngoài ra nhà xe còn thường xuyên bảo trì để đảm bảo cho hành khách có được những chuyến đi tốt nhất, không bị bất tiện hoặc gặp những vấn đề khó khăn khi di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Đồng Tâm có lịch trình di chuyển theo thời gian đã định sẵn. Để có được vị trí phù hợp cũng như tránh tình trạng hết vé mọi người cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Krông Năng – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h30, 19h00, 19h30, 20h00.

– Tuyến Sài Gòn – Krông Năng:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h30, 18h30.

Giá vé:

Giá vé xe Đồng Tâm Krông Năng – Sài Gòn và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đồng Tâm và địa chỉ nhà xe:

– Tại Krông Năng:

+ Địa chỉ: Bến xe Krông Năng

+ Điện thoại: 1900.636350

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 1900.636350

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đồng Tâm

Xe Đồng Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Krông Năng Sài Gòn

Chị Tuyết, Krông Năng: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn thì chị luôn ưu tiên đặt vé nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc trong những chuyến đi của chị. Nhà xe hoạt động lâu năm trên thị trường nên chị rất an tâm khi lựa chọn cũng như có được những chuyến hành trình tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Chị Khanh, Krông Năng: vì tính chất công việc nên chị thường xuyên phải di chuyển đến Sài Gòn. Chính vì vậy mà chị luôn đắn đo và tìm kiếm những hãng xe chất lượng cho mình. Khi được giới thiệu đến xe Đồng Tâm Sài Gòn – Krông Năng này chị đã đặt vé và có được cho mình những chuyến hành trình vô cùng chất lượng. Xe di chuyển an toàn và êm ái nên chị có thể nghĩ ngơi tốt nhất.

Chị Hồng, Sài Gòn: vào những ngày nghĩ lễ chị thường cùng gia đình về quê tại Krông Năng. Đây là hãng xe chị tin tưởng lựa chọn bởi những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của nhà xe rất nhiệt tình và thân thiện nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Tuyến đường di chuyển Krông Năng và Sài Gòn ngày càng có nhiều lượt khách di chuyển. Để có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất thì nhà xe Đồng Tâm là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với những chuyến đi chất lượng, êm ái và thoải mái cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đồng Tâm.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích