Xe Hoàng Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Ninh Thuận

Ninh Thuận là một vùng đất với nhiều địa điểm du lịch thú vị cũng như các bãi biển xinh đẹp được nhiều người ưa thích lựa chọn cho chuyến nghĩ dường của mình. Để chuyến hành trình của mình thêm phần thú vị cũng như có được sự thoải mái nhất thì mọi người không thể bỏ qua nhà xe Hoàng Nhân. Đây là nhà xe được nhiều người lựa chọn trên tuyến đường này. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Nhân

Xe Hoàng Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Ninh Thuận

Nhà xe Hoàng Nhân là hãng xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Ninh Thuận và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách sự chất lượng, uy tín và những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế mà nhà xe luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ hàng đầu trong mỗi chuyến đi của mình. Hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 42 chỗ phổ biến hiện nay. Với những dòng xe giường nằm giúp hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất mà không bị mệt mỏi hay say xe.

Ngoài ra khi lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ hài lòng với sự nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ hết mình của đội ngũ nhân viên nhà xe. Trong mỗi chuyến đi mọi người còn được cấp phát chăn mền riêng, nước suối và khăn lạnh miễn phí.

Xe di chuyển trên tuyến đường vô cùng êm ái giúp hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất, không bị giằng sốc. Điều này là những điểm cộng mà nhiều khách hàng dành cho nhà xe. Ngoài ra xe khởi hành đúng giờ đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hoàng Nhân khởi hành với những chuyến xe cố định trong ngày theo lịch trình đã định trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h50, 19h55, 20h50, 20h55.

– Tuyến Ninh Thuận – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 20h50, 20h55, 21h00, 23h00.

Giá vé:

Giá vé xe Hoàng Nhân Sài Gòn – Ninh Thuận và ngược lại là: 170.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hoàng Nhân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 489 Lê Hồng Phong – Q.10 – Tp. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0913338687

– Tại Ninh Thuận:

+ Địa chỉ: 544 đường 21/8 – Bảo An – Phan Rang

+ Điện thoại: 0913338687

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hoàng Nhân

Xe Hoàng Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Ninh Thuận

Anh Hoàng, Sài Gòn: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi khi di chuyển về quê tại Ninh Thuận anh đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe quen thuộc đối với anh khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại những chuyến đi rất an toàn và thoải mái nên anh rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Huyền, Sài Gòn: trong những lần du lịch Ninh Thuận chị đều đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe di chuyển. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe Hoàng Nhân Sài Gòn – Ninh Thuận chị đã đặt vé và có được cho mình những chuyến đi vô cùng chất lượng, thoải mái, êm ái.

Chị Hương, Ninh Thuận: hành trình di chuyển đến Sài Gòn từ Ninh Thuận của chị luôn gắn liền với nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe chị đánh giá cao về sự chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà xe mang lại. Bên cạnh đó xe còn di chuyển êm ái, an toàn nên chị rất an tâm khi lựa chọn.

Để đến với vùng đất Ninh Thuận xinh đẹp mọi người có thể lựa chọn nhà xe Hoàng Nhân này. Đây là nhà xe nổi bật trên tuyền đường này với những dịch vụ chất lượng mang lại. Chọn lựa nhà xe này cho chuyến hành trình của mình hành khách sẽ có được sự an tâm hơn cũng như có được chuyến đi trình thú vị cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoàng Nhân.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích