Xe Hải Bình: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Xe Hải Bình: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Nghệ An với nhà xe Hải Bình là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Nhà xe hoạt động trên tuyến đường này lâu năm với sự chất lượng và các dịch vụ tốt nhất mang lại cho khách hàng nên luôn nhận được những đánh giá cao. Đến với nhà xe này mọi người sẽ có được cho mình những chuyến hành trình thú vị. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hải Bình

Xe Hải Bình: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Xe Hải Bình là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những dịch vụ hàng đầu trong những chuyến hành trình của mình. Nhà xe luôn đảm bảo chất lượng cao nhất trong mọi chuyến đi.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm và xe phòng nằm limousine hiện đại. Đây là một trong những bước cải tiến giúp nhà xe được nhiều khách hàng yêu thích cũng như đánh giá cao về dịch vụ chất lượng cũng như phục vụ các hành khách tốt hơn.

Trên cả 2 dòng xe đều trang bị những tiện nghi đầy đủ để mọi người có được chuyến đi tốt nhất và những trải nghiệm hàng đầu cho mình. Xe luôn được bảo trì thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ sau những chuyến đi nên hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất.

Với mỗi chuyến đi nhà xe luôn cam kết đón trả khách đúng nơi quy định, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách và khởi hành đúng giờ. Đây là một trong những ưu điểm của nhà xe mà mọi người không thể bỏ qua để có được cho mình chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hải Bình: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ AnXe khách Hải Bình khởi hành với những chuyến xe cố định trong ngày theo lịch trình đã định trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Nghệ An:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 11h00, 22h15.

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h30, 9h30, 11h00, 12h30.

– Tuyến Nghệ An – Hà Nội:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h00, 8h30, 9h30.

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 0h30, 6h00, 7h00, 7h30.

Giá vé:

Giá vé xe Hải Bình Hà Nội – Nghệ An và ngược lại là: 150.000 – 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hải Bình và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0976.672.449

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: VP Con Cuông – Nghệ An

+ Điện thoại: 0976.672.449

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hải Bình

Chị Hoa, Hà Nội: mỗi lần di chuyển đến Nghệ An chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cho chị những trải nghiệm thú vị trên tuyến đường này cũng như phục vụ rất tận tình, chu đáo nên chị thường lựa chọn nhà xe này.

Chị Ánh, Hà Nội: xe Hải Bình Hà Nội – Nghệ An là hãng xe quen thuộc với chị khi di chuyển trên tuyến đường này. Đây là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này với những dịch vụ hàng đầu chất lượng nhất mang lại. Chính vì điều đó nên chị thường xuyên lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Anh Đạt, Quảng Bình: hành trình di chuyển đến Hà Nội của anh trở nên thuận tiện hơn với nhà xe này. Nhà xe mang đến những chuyến đi êm ái, thoải mái, giúp anh có thể nghĩ ngơi thoải mái trong suốt tuyến đường di chuyển cũng như mang lại những dịch vụ vô cùng chất lượng.

Nhà xe Hải Bình là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Bình và ngược lại. Hãng xe mang đến cho các hành khách những chuyến đi thoải mái cùng với những dịch vụ mang lại. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ có được cho mình những chuyến đi cao cấp, chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hải Bình.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích