Xe Đức Lộc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nam Định Quảng Ninh

Xe Đức Lộc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nam Định Quảng Ninh

Di chuyển với những nhà xe limousine là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay để có được sự chất lượng và những trải nghiệm mới mẻ hơn cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe Đức Lộc limousine là nhà xe hoạt động trên tuyến đường Nam Định đến Quảng Ninh với những dịch vụ chất lượng hàng đầu mang lại cho mọi người cùng những chuyến đi an toàn, êm ái và thoải mái nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Lộc limousine

Xe Đức Lộc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nam Định Quảng NinhNhà xe Đức Lộc limousine là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Nam Định đến Quảng Ninh với những dịch vụ cao cấp, sang trọng và đẳng cấp nhất dành cho mọi người. Nhà xe luôn cải tiến các dịch vụ của mình để giúp hành khách có được chuyến hành trình tốt hơn.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine hiện đại 9 chỗ. Những dòng xe limousine luôn đem đến cho các hành khách sự trải nghiệm mới nhất và những chuyến đi chất lượng hơn trước đây. Di chuyển với nhà xe này mọi người sẽ có được cảm nhận tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Trên xe các tiện ích, tiện nghi và các dịch vụ giải trí đều được chuẩn bị đầy đủ cho khách hàng như: tivi, internet, wifi tốc độ cao, tai nghe, cổng sạc điện thoại, máy lạnh… những điều này góp phần giúp cho chuyến đi của mọi người thêm phần thú vị và khác biệt hơn.

Nhà xe luôn đảm bảo cho các hành khách di chuyển trên tuyến đường với những chuyến đi chất lượng. Hành khách sẽ không bị mệt mỏi hay say xe bởi xe di chuyển vô cùng êm ái, mang lại sự an tâm và giúp hành khách có thể nghĩ ngơi tốt hơn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Đức Lộc khởi hành với những chuyến xe cố định trong ngày theo lịch trình đã định trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Nam Định – Quảng Ninh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h30, 9h00, 14h00, 19h00.

– Tuyến Quảng Ninh – Nam Định:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00, 4h30, 5h00, 8h30

Giá vé:

Giá vé xe Đức Lộc limousine Nam Định – Quảng Ninh và ngược lại là: 500.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đức Lộc limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Nam Định:

+ Địa chỉ: Khu 1 thị trấn Yên Định 1 – Hải Hậu – Nam Định

+ Điện thoại: 19001183

– Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: Bến xe Móng Cái

+ Điện thoại: 19001183

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Lộc limousine

Xe Đức Lộc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nam Định Quảng Ninh

Chị Hậu, Nam Định: mỗi khi di chuyển đến Quảng Ninh chị thường lựa chọn nhà xe limousine này cho chuyến đi của mình. Đây là hãng xe với những chất lượng cao cấp mang lại cho chị những chuyến hành trình tốt nhất. Nhà xe phục vụ chu đáo và nhiệt tình nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Hải, Nam Định: hành trình di chuyển từ Nam Định đến Quảng Ninh chị thường ưu tiên đặt vé xe Đức Lộc limousine cho mình. Đây là hãng xe chị được giới thiệu bởi người quen và sau những lần trải nghiệm chị rất thích và luôn lựa chọn nhà xe này. Xe trang bị những nội thất cao cấp, mang lại cho chị cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn với chuyến đi 5 sao.

Chị Tú, Quảng Ninh: việc tìm kiếm một hãng xe chất lượng để di chuyển đến Nam Định không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này chị đã đặt vé và có được những chuyến đi thú vị cho mình. Nhà xe di chuyển êm ái cùng những tiện ích giải trí được chuẩn bị giúp chị có chuyến đi thoải mái hơn cho mình.

Hành trình từ Nam Định đến Quảng Ninh với nhà xe Đức Lộc limousine là lựa chọn tốt nhất cho mọi người hiện nay. Đến với nhà xe này hành khách sẽ an tâm với những dịch vụ tốt nhất mà nhà xe mang lại trong những chuyến đi cũng như giúp cho hành khách có được sự thoải mái hơn, đẳng cấp, sang trọng hơn cho chuyến hành trình 5 sao với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Lộc limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích