Xe Gia Khánh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Yên Bái Quảng Ninh

Nhà xe Gia Khánh là một trong những cái tên quen thuộc với mọi người khi di chuyển trên tuyến đường từ Yên Bái đến Quảng Ninh và ngược lại. Nhà xe đem đến cho hành khách với những chuyến hành trình chất lượng trong suốt nhiều năm qua. Chính vì điều này nên nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng và lựa chọn thường xuyên. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Gia Khánh

Xe Gia Khánh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Yên Bái Quảng Ninh

Hành trình di chuyển từ Yên Bái đến Quảng Ninh là một tuyến đường dài. Để có được chuyến đi chất lượng và thoải mái thì nhà xe Gia Khánh là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người trên tuyến đường này.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm thế hệ mới 38 chỗ. Với những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, nhà xe luôn hướng đến sự an toàn và trải nghiệm mới mẻ cho các hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe này hành khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Xe luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên để phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những trang thiết bị tiện nghi trên xe được đảm bảo hoạt động tốt nhất để khách hàng có được những trải nghiệm cho mình.

Nhà xe mang đến hành khách tuyến hành trình an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường này nên hành khách có thể hoàn toàn an tâm cho chuyến hành trình của mình đến với Quảng Ninh.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Gia Khánh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Yên Bái Quảng Ninh

Xe khách Gia Khánh di chuyển theo những chuyến đi cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Yên Bái – Quảng Ninh:

+ Loại xe giường nằm 38 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h45, 18h00.

– Tuyến Quảng Ninh – Yên Bái:

+ Loại xe giường nằm 38 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h30.

Giá vé

Giá vé xe Gia Khánh Yên Bái – Quảng Ninh và ngược lại: 380.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Gia Khánh và địa chỉ nhà xe

Tại Yên Bái:

+ Địa chỉ: Bến xe Nghĩa Lộ

+ Điện thoại: 0969.383.599

Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: Bến xe Móng Cái

+ Điện thoại: 0969.383.599

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Gia Khánh

Anh Đạt, Yên Bái: di chuyển đến Quảng Ninh anh luôn lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe anh luôn ưu tiên lựa chọn cho chuyến đi của mình. Với chất lượng hàng đầu, nhà xe mang lại cho anh sự thoải mái và có được những chuyến hành trình tốt nhất. Anh đánh giá cao và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này.

Chị Thủy, Yên Bái: mỗi khi cần di chuyển đến Quảng Ninh chị luôn lựa chọn xe Gia Khánh Yên Bái – Quảng Ninh. Nhà xe phục vụ chu đáo và mang lại những chuyến đi chất lượng. Chính vì vậy chị rất ưa chuộng khi lựa chọn hãng xe này cho chuyến hành trình của mình.

Chị Thảo, Quảng Ninh: trong những chuyến đi đến Yên Bái chị rất ưa chuộng lựa chọn nhà xe này. Xe được trang bị ghế ngồi cao cấp, mang lại sự êm ái và thoải mái, không bị mệt mỏi nên chị rất yêu thích và đánh giá cao nhà xe này. Chị sẽ giới thiệu nhà xe với người thân và bạn bè để có chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe Gia Khánh là một trong những hãng xe nổi bật trên tuyến đường từ Yên Bái đến Quảng Ninh và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi thoải mái cho mình và có được những chuyến hành trình thú vị. Đây là hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình đến Quảng Ninh từ Yên Bái.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Gia Khánh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích