Xe Nguyễn Kim: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Nguyễn Kim limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Đà Lạt

Đến với xứ sở sương mù, những địa danh, thắng cảnh đẹp của Đà Lạt được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Hành trình di chuyển đến Đà Lạt với những hãng xe khách hiện nay ngày càng nhiều. Xe Nguyễn Kim là hãng xe limousine phục vụ hành khách di chuyển đến Đà Lạt từ Sài Gòn. Với tiêu chí mang đến sự thoải mái cho hành khách và an toàn trong mỗi chuyến đi, hãng xe này là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của mọi người. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe Nguyễn Kim limousine, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nguyễn Kim limousine

Xe Nguyễn Kim: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Đà Lạt từ lâu là một nơi nghĩ mát, tránh khỏi cái nóng oi bức và tận hưởng không khí trong lành với nhiều người. Hành trình di chuyển từ Sài Gòn – Đà Lạt có nhiều hãng xe khai thác. Xe Nguyễn Kim là một trong những hãng xe khai thác trên tuyến đường này.

Với chất lượng được đặt lên hàng đầu, nhà xe mang đến cho hành khách có chuyến đi thoải mái và êm ái suốt tuyến hành trình của mình. Những dịch vụ cao cấp nhà xe mang đến chắc chắn không làm mọi người thất vọng.

Nhà xe mang đến loại xe limousine 22 phòng chất lượng, cao cấp. Toàn bộ giường nằm đều được bọc da cao cấp và các tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Hành trình di chuyển của nhà xe mang đến sự thoải mái và an toàn. Đội ngũ phục vụ trên xe chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các khách hàng và luôn giúp cho khách hàng có được chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Nguyễn Kim limousine

Nhà xe Nguyễn Kim có các chuyến di chuyển với thời gian cố định trong ngày. Do đó hành khách cần nắm rõ lịch trình và đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình để tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h45, 7h15, 22h45, 23h15.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h45, 13h45, 22h15.

Giá vé:

Giá vé xe Nguyễn Kim Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại là: 399.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nguyễn Kim và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 275F – Phạm Ngũ Lão – Quận 1

+ Điện thoại: 0869.819.819

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 17 Lương Thế Vinh – Phường 3 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 0348.819.819

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Nguyễn Kim limousine

Chị Linh, Sài Gòn: trong những kỳ nghĩ hè hoặc nghĩ lễ chị thường cùng cả gia đình nghĩ mát tại Đà Lạt. Đây là nhà xe chị luôn ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng và cao cấp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ chị trong các chuyến đi. Do đó chị đánh giá cao về nhà xe này và lựa chọn cho các chuyến đi kế tiếp của mình.

Chị Hảo, Sài Gòn: Nguyễn Kim limousine là một trong những nhà xe chị đánh giá rất cao và ưa chuộng lựa chọn. Xe được trang bị loại xe limousine chất lượng. Các tiện nghi trên xe được chuẩn bị rất tốt, mang đến cho chị chuyến đi vô cùng thoải mái. Chị luôn lựa chọn hãng xe này cho mình mỗi khi cần di chuyển đến Đà Lạt.

Xe Nguyễn Kim: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Chị Loan, Sài Gòn: được người quen giới thiệu qua nhà xe này chị đã đặt vé và có chuyến đi rất tốt. Chị cảm nhận xe mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, không mệt mỏi và không bị say xe. Xe được vệ sinh kỹ lưỡng và các dịch vụ trên xe đều được chuẩn bị chu đáo trong mỗi chuyến đi.

Sài Gòn – Đà Lạt là tuyến đường sôi nổi và có nhiều hãng xe khách phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Xe Nguyễn Kim Sài Gòn – Đà Lạt là một nhà xe chuyên vận tải hành khách trên tuyến đường này. Nhằm mang lại cho hành khách có những chuyến đi êm ái, thuận tiện nhất, nhà xe luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nguyễn Kim.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích