Xe Trần Hòa: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Nam

Xe Trần Hòa: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Nam

Trên tuyến đường từ TP HCM – Quảng Nam và ngược lại hiện nay có rất nhiều hãng xe khách phục vụ đến mọi người. Một trong những hãng xe chất lượng trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn là hãng xe Trần Hòa. Đến với nhà xe này khách hàng sẽ có được những dịch vụ tốt nhất cho chuyến hành trình của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về hãng xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Trần Hòa

Xe Trần Hòa: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Nam

Xe Trần Hòa là một trong những hãng xe với nhiều năm hoạt động trên tuyến đường TP HCM – Quảng Nam. Nhà xe với dòng xe giường nằm cao cấp đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho khách hàng chuyến hành trình tuyệt vời.

Đội ngũ tài xế với nhiều năm kinh nghiệm nên khi sử dụng dịch vụ vận tải tại đây khách hàng sẽ không bị mệt mỏi, say xe. Xe di chuyển êm ái mang lại cho quý khách cảm giác an toàn.

Nhân viên lịch sự, ân cần và luôn hỗ trợ hành khách trên mọi hành trình. Đến với nhà xe Trần Hòa bạn sẽ có được dịch vụ an toàn nhất và tốt nhất.

Xe giường nằm 40 chỗ đời mới được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi hành trình. Mỗi khách hàng sẽ được cấp phát chăn mền riêng, nước khoáng, khăn lạnh và các dịch vụ cơ bản khác.

[irp posts=”6522″ name=”Top 8 nhà xe Huế Quảng Nam Tam Kỳ limousine giường nằm tốt nhất”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Trần Hòa có các chuyến cố định trong ngày và xuất phát vào các khoảng thời gian khác nhau. Do đó khách hàng khi đặt vé cần lưu ý lịch trình của xe để có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe như sau:

– Tuyến TP HCM – Quảng Nam:

+ Xuất phát: Bến xe An Sương

+ Đích đến: Bến xe Đại Lộc

+ Giờ xuất bến: 11 AM

+Giờ đến: 11 AM ( 1 ngày)

+Thời gian di chuyển: 24 tiếng

– Tuyến Quảng Nam – TP HCM:

+ Xuất phát: Bến xe Đại Lộc

+ Đích đến: Bến xe An Sương

+ Giờ xuất bến: 11 AM

+Giờ đến: 11 AM (1 ngày)

+Thời gian di chuyển: 24 tiếng

Giá vé:

Vé xe giường nằm 40 chỗ: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Trần Hòa và địa chỉ nhà xe:

– Tại TP HCM:

+Địa chỉ văn phòng: Quốc Lộ 22, Xã Bà Điển, Hóc Môn, TP HCM

+ Điện thoại: 0235.374.7777

– Tại Quảng Nam:

+ Địa chỉ văn phòng: 14B Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam

+Điện thoại: 0905.220.487

[irp posts=”3533″ name=”Top 12 Nhà xe đi Quảng Nam: xe khách giường nằm, limousine VIP”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Trần Hòa

Chị Như Yến, TP HCM: mỗi lần gia đình đi du lịch ra Quảng Nam chúng tôi đều lực chọn nhà xe Trần Hòa. Xe chạy êm ái, chăn mền sạch sẽ, nhân viên chu đáo, hệ thống máy lạnh đời mới. Đặc biệt xe không chèn nhét khách nên rất an tâm cho chuyến hành trình của mình.

Anh Mai Hùng, Quảng Nam: đưa con vào TP HCM học lần đầu nên tôi không biết lựa chọn hãng xe nào để chuyến hành trình được an toàn. Qua sự giới thiệu của bạn bè, tôi thử đặt vé nhà xe Trần Hòa và cảm thấy tuyệt vời ngay lần đầu trải nghiệm.

Mỗi lần con về thăm nhà hoặc gia đình và thăm cháu đều lựa chọn nhà xe này. Dòng xe giường nằm cao cấp vô cùng êm ái, dễ chịu khiến gia đình thấy thoải mái. Đội ngũ nhân viên ở đây vô cùng tận tình, ân cần, hỗ trợ hành khách trên suốt tuyến đường di chuyển.

Xe Trần Hòa: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Nam

Chị Bình Chi, TP HCM: tôi đặt vé xe Trần Hòa qua điện thoại và cảm thấy trải nghiệm tuyệt vời. Xe giường nằm cao cấp đời mới vô cùng sạch sẽ, tài xế chạy an toàn, không đón trả khách dọc đường. Trên suốt chuyến hành trình đội ngũ nhân viên rất tận tình hỗ trợ hành khách.

Nhà xe Trần Hòa là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường từ TP HCM – Quảng Nam. Xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và dòng xe đời mới mang đến cho quý khách những chuyến đi vô cùng an toàn, thoải mái.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trần Hòa.

[irp posts=”10551″ name=”Xe Ánh Minh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Quảng Nam”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích