Xe Đức Thịnh Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Tuyến đường Hà Nội đến Nghệ An ngày càng trở nên sôi nổi khi có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Xe Đức Thịnh Phát là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với chất lượng hàng đầu. Nhà xe phục vụ hành khách với những dịch vụ tốt nhất, đem lại cho các hành khách những trải nghiệm mới mẻ và tốt nhất. Hành khách khi di chuyển cùng nhà xe này sẽ có được chuyến hành trình chất lượng cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Thịnh Phát

Xe Đức Thịnh Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Nhà xe Đức Thịnh Phát là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại. Đây là hãng xe uy tín hoạt động trên tuyến đường này được nhiều người ưu ái lựa chọn trong suốt thời gian qua. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những cảm nhận mới mẻ cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe phục vụ hành khách với dịch vụ chất lượng hàng đầu cùng với những chuyến đi thoải mái nhất cho mình trên tuyến đường này.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Với những dòng xe giường nằm hành khách có thể nghĩ ngơi một cách thoải mái hơn khi di chuyển trên tuyến đường dài mà không bị mệt mỏi và không có cảm giác khó chịu.

Trên xe mọi thiết bị tiện nghi đều được trang bị đầy đủ cho các hành khách. Mỗi chuyến hành trình cùng với nhà xe này hành khách sẽ có được những cảm nhận tốt nhất cho chuyến đi của mình bởi đội ngũ nhân viên và tài xế vô cùng thân thiện, nhiệt tình.

Lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình hành khách sẽ an tâm về sự an toàn cũng như chất lượng của mỗi chuyến đi. Xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khác và đảm bảo luôn tuân thủ những nguyên tắc an toàn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Đức Thịnh Phát có các chuyến cố định trong ngày. Hành khách cần đặt vé trước để biết được thời gian nhà xe di chuyển và chọn được vị trí phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Nghệ An:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h00, 9h15, 9h30, 10h00.

– Tuyến Nghệ An – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 9h00, 9h30, 19h30.

Giá vé

Giá vé xe Đức Thịnh Phát Hà Nội – Nghệ An và ngược lại: 160.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đức Thịnh Phát và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0825.37.37.37

Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: Bến xe Bắc Vinh

+ Điện thoại: 0825.37.37.37

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Thịnh Phát

Xe Đức Thịnh Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Tại chuyên trang đặt vé xe Vexere, nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng đã trải nghiệm chuyến hành trình cùng nhà xe này. Nhà xe được đánh giá cao về thái độ phục vụ, chuyến đi an toàn cùng chất lượng dịch vụ cao.

Nhà xe nhận được 19 đánh giá với mức 4.1/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại cũng như những chuyến hành trình chất lượng của nhà xe này.

Tài khoản Nam đánh giá: “Xe này vừa chạy, nội thất trong xe mới mà giá vé lại rẻ hơn so với các xe khác nên mình đặt vé luôn. Lên xe ghế nằm khá thoải mái, có đầy đủ nước uống và wifi.”

Trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Trong số đó nhà xe Đức Thịnh Phát là một trong những nhà xe nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình sự thoải mái, êm ái và an toàn trong mọi chuyến hành trình. Nhà xe luôn mong muốn mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Thịnh Phát.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích