Xe Nguyên Dịu: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk Bình Dương

Nếu bạn đang tìm một hãng xe chất lượng để di chuyển từ Đắk Lắk đến Bình Dương và ngược lại thì không thể bỏ qua nhà xe Nguyên Dịu. Đây là một trong những nhà xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này với những dịch vụ tốt nhất. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi thoải mái nhất. Để biết được chi tiết về nhà xe này, mị người hãy cùng Limody.vn tham khảo thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nguyên Dịu

Xe Nguyên Dịu: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk Bình Dương

Tìm kiếm một hãng xe di chuyển từ Đắk Lắk đến Bình Dương chất lượng không phải là một điều đơn giản. Nhằm mang đến cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất, nhà xe Nguyên Dịu đã xuất hiện và mang lại cho các hành khách chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe Nguyên Dịu hoạt động lâu năm trên thị trường vận tải nên có nhiều kinh nghiệm trong việc mang lại những dịch vụ chất lượng cho các khách hàng. Hành khách lựa chọn nhà xe này sẽ có được cho mình chuyến đi tốt nhất trên tuyến đường này.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ cho các hành khách để có được sự trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó nhà xe cũng thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng những thiết bị này.

Khi di chuyển trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ được cung cấp chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh và hệ thống wifi tốc độ cao miễn phí. Đây là một trong những tiện ích nhà xe trang bị được nhiều người đánh giá cao và cảm thấy tiện nghi hơn.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho các hành khách. Xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, khởi hành đúng giờ nên hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất và an tâm khi di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Nguyên Dịu có thời gian lịch trình di chuyển theo các mốc thời gian cố định trong ngày. Hành khách nên tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé tốt nhất và có được vị trí phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đắk Lắk – Bình Dương:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h30, 17h40, 17h45, 17h50,

– Tuyến Bình Dương – Đắk Lắk:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h00.

Giá vé

Giá vé xe Nguyên Dịu Đắk Lắk – Bình Dương và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nguyên Dịu và địa chỉ nhà xe

Tại Đắk Lắk:

+ Địa chỉ: 10 Giang Sơn – Hòa Hiệp – Đắk Lắk

+ Điện thoại: 0901.87.47.47

Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: bến xe khách Bình Dương

+ Điện thoại: 0901.87.47.47

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nguyên Dịu

Xe Nguyên Dịu: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk Bình Dương

Nhà xe Nguyên Dịu là nhà xe quen thuộc với nhiều hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng những dịch vụ chất lượng mang lại, nhà xe nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng đã trải nghiệm chuyến đi.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.5/5 sao ở tốt. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại, phong cách phục vụ, sự an toàn, tiện nghi, khởi hành đúng giờ. Do đó mà nhà xe luôn nhận được đánh giá cao từ các hành khách.

Nhà xe Nguyên Dịu với chuyến hành trình di chuyển từ phố núi Đắk Lắk đến Bình Dương mang đến cho các hành khách những hành trình chất lượng và an toàn nhất. Đến với nhà xe này các hành khách sẽ có cho mình chuyến đi thoải mái, êm ái, chất lượng cao. Nhà xe mong muốn mang đến cho các hành khách sự hài lòng nhất trong mỗi chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nguyên Dịu.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích