Xe Thiện Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Di chuyển từ Sài Gòn – Kiên Giang và ngược lại là một trong những tuyến đường sôi nổi và được nhiều người lựa chọn di chuyển. Số lượng hành khách di chuyển bằng xe khách trên tuyến đường này ngày càng tăng. Nhằm mang lại cho khách hàng những chuyến đi chất lượng, xe Thiện Thành limousine là một trong những nhà xe chất lượng trên tuyến đường này. Để biết thêm thông tin về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thiện Thành

Xe Thiện Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Thiện Thành là một trong những nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn – Kiên Giang. Với thời gian hoạt động lâu dài, đây là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người. Nhà xe luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của nhà xe là an toàn và chất lượng. Mỗi chuyến hành trình của hành khách đều là một chuyến đi tốt nhất. Nhà xe luôn đổi mới và phát triển thêm các dịch vụ để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhà xe cung cấp đến cho khách hàng loại xe phòng nằm 20 chỗ với các tiện nghi đầy đủ. Không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu, mang đến chất lượng 5 sao là những điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi lựa chọn hãng xe này.

Luôn thay đổi các dịch vụ của mình để giúp cho khách hàng có được sự thoải mái, tiện nghi hơn khi di chuyển là điều mà Thiện Thành mong muốn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có được sự phục vụ tận tâm nhất trên chuyến xe.

[irp posts=”11186″ name=”Bến xe Kiên Giang: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Thiện Thành ccó những chuyến đi trong ngày với thời gian khởi hành cố định. Do đó hành khách có thể đặt vé trước để chuẩn bị phù hợp hơn và có chuyến đi đúng giờ. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Kiên Giang:

+ Loại xe giường phòng 20 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 8h00, 9h00, 11h00, 13h00.

– Tuyến Kiên Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường phòng 20 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 8h00, 9h00, 11h00, 23h00.

Giá vé:

Vé xe Thiện Thành Sài Gòn – Kiên Giang và ngược lại: 280.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thiện Thành và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Số 127 Bàu Cát 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0908.621.119

– Tại Kiên Giang:

+ Địa chỉ:  573B Mai Thị Hồng Hạnh, Rạch Sỏi, Kiên Giang

+ Điện thoại: 0908.621.119

[irp posts=”528″ name=”Top 4 nhà xe limousine Sài Gòn Kiên Giang: Hà Tiên + Rạch Giá tốt nhất”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Thiện Thành

Chị Tâm, Sài Gòn: để có một chuyến đi đến Kiên Giang thoải mái thì chị lựa chọn loại xe limousine này. Đây là nhà xe chị tin tưởng chọn lựa bởi độ uy tín của nhà xe cao và sau những chuyến đi chị có được những trải nghiệm rất tốt. Đây sẽ là nhà xe chị lựa chọn cho hành trình di chuyển Sài Gòn – Kiên Giang.

Chị Liên, Sài Gòn: limousine Thiện Thành Kiên Giang là một nhà xe chất lượng, mang đến cho chị những hành trình rất thoải mái. Trên xe được trang bị các tiện ích hoàn chỉnh của dòng xe limousine. Cao cấp và chất lượng là những điều chị cảm nhận và đánh giá về nhà xe này.

Xe Thiện Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Chị Phượng, Kiên Giang: mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này, đây cũng là nhà xe quen thuộc với các chuyến đi của chị. Xe mang đến cảm giác an toàn và thoải mái. Nhân viên của nhà xe phục vụ tận tâm, hướng dẫn chị rất nhiệt tình và chu đáo. Chị rất thích nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn trong các chuyến đi của mình.

Xe Thiện Thành Sài Gòn – Kiên Giang là một trong những hãng xe limousine cao cấp, chất lượng và uy tín. Nhà xe luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất. Hành trình di chuyển với hãng xe này khách hàng sẽ có được một chuyến đi thoải mái cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thiện Thành limousine.

[irp posts=”11498″ name=”Bến xe Rạch Giá: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích