Xe Đức Thịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Huế – Hà Nội

Hành trình từ Huế đến Hà Nội hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên trong số đó nhà xe Đức Thịnh là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này. Nhà xe nhận được sự tín nhiệm và được nhiều người lựa chọn trong chuyến đi của mình. Với các dịch vụ chất lượng hàng đầu, trong suốt nhiều năm qua nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Thịnh

Xe Đức Thịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Huế – Hà Nội

Tuyến hành trình từ Huế đến Hà Nội nổi bật với nhà xe Đức Thịnh. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn trong nhiều năm qua trên tuyến đường này cũng như được nhiều người đánh giá cao với các tuyến hành trình chất lượng.

Nhà xe mang đến cho các hành khách những dịch vụ cao cấp nhất với dòng xe giường nằm mới mẻ. Di chuyển trên tuyến đường dài thì xe giường nằm là một trong những lựa chọn tốt nhất để có được sự thoải mái cũng như không bị mệt mỏi.

Các trang bị tiện ích trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ cho các hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất với chuyến hành trình của mình. Bên cạnh đó nhà xe cũng thường xuyên vệ sinh xe sau mỗi chuyến đi.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được những sự thoải mái, cảm giác êm ái cũng như sự an toàn với chuyến đi của mình. Đội ngũ nhân viên phục vụ hành khách tận tâm cũng như hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên đảm bảo an toàn xuyên suốt tuyến hành trình này. Các chuyến đi của hành khách đều được đảm bảo khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và không tăng giá bất thường.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Đức Thịnh khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Huế – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00.

– Tuyến Hà Nội – Huế:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00.

Giá vé

Giá vé xe Đức Thịnh Huế – Hà Nội và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đức Thịnh và địa chỉ nhà xe

Tại Huế:

+ Địa chỉ: Bến xe phía Bắc Huế

+ Điện thoại: 0906514019

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0906514019

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Thịnh

Xe Đức Thịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Huế – Hà Nội

Nhà xe Đức Thịnh hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau của các khách hàng. Mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng biệt khi trải nghiệm đối với nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.5/5 sao ở mức trung bình. Các hành khách hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại cũng như sự an toàn, chất lượng trong mỗi chuyến đi.

Bên cạnh đó một số hành khách chưa hài lòng về thời gian khởi hành của nhà xe. Tuy nhiên nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Đức Thịnh phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Huế đến Hà Nội và ngược lại. Đây là một trong những hãng xe uy tín được nhiều người đánh giá cao trên tuyến đường này. Với sự chất lượng và những chuyến đi an toàn, nhà xe đem lại cho các hành khách chuyến đi tốt nhất cũng như đem lại sự hài lòng cho mỗi hành khách khi lựa chọn nhà xe này trong chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Thịnh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích