Xe Hải Hoàng Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Nẵng Nghệ An

Xe Hải Hoàng Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Nẵng Nghệ An

Nhà xe Hải Hoàng Gia là một hãng xe mới hoạt động trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Nghệ An và ngược lại. Dù chỉ mới hoạt động trên thị trường nhưng với sự đầu tư chất lượng bởi dòng xe limousine hiện đại đã giúp nhà xe nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, mang lại những hành trình chất lượng nhất. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hải Hoàng Gia

Xe Hải Hoàng Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Nẵng Nghệ An

Để di chuyển từ Đà Nẵng đến Nghệ An, hành khách có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng xe khác nhau để di chuyển. Tuy nhiên để có được chuyến hành trình chất lượng thì hành khách không thể bỏ qua nhà xe Hải Hoàng Gia.

Đây là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe đem lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất, chất lượng, an toàn và đảm bảo các dịch vụ hàng đầu để hành khách có được sự hài lòng.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 44 chỗ và phòng nằm VIP 22 chỗ. Đây là một trong những điểm nổi bật của nhà xe này được nhiều người đánh giá cao khi lựa chọn và là một sự cải tiến vượt trội đến từ nhà xe này để phục vụ hành khách tốt hơn.

Trên mỗi dòng xe đều được trang bị các tiện nghi đầy đủ giúp hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất cho mình. Đặc biệt trên dòng xe phòng nằm VIP 22 chỗ không thể thiếu những tiện ích hiện đại mang lại cho hành khách những trải nghiệm đáng giá.

Với sự lụa chọn nhà xe này, hành khách sẽ có được sự thoải mái, an tâm trong những chuyến đi của mình. Xe di chuyển êm ái, không giồng sóc, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường nên đảm bảo sự chất lượng nhất trong mỗi chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hải Hoàng Gia: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Nẵng Nghệ An

Xe khách Hải Hoàng Gia khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đà Nẵng – Nghệ An:

+ Loại xe limousine phòng VIP 22 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h25.

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h15, 21h25, 21h50, 22h00.

– Tuyến Nghệ An – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine phòng VIP 22 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 19h30, 19h45, 20h00, 20h30, 21h25.

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 6 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h30, 19h00, 19h30, 19h45, 20h30, 21h00.

Giá vé

Giá vé xe giường nằm Hải Hoàng Gia Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại: 230.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe phòng nằm Vip Hải Hoàng Gia Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại: 420.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hải Hoàng Gia và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0942262626

Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: 42 Nguyễn Cảnh Hoan – Nghệ An

+ Điện thoại: 0942262626

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hải Hoàng Gia

Nhà xe Hải Hoàng Gia Đà Nẵng – Nghệ An phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng cao và đem lại những chuyến đi tốt nhất nên nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.3/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại, sự an toàn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, giá vé hợp lý…

Khách hàng Vân nhận xét: “Chuyển đi an toàn, đưa đón khách nhiệt tình. Tốt ạ”

Nhà xe Hải Hoàng Gia chuyên phục vụ tuyến Đà Nẵng đến Nghệ An và ngược lại với những hành trình an toàn, êm ái, thoải mái. Trong những chuyến đi của mình, nhà xe luôn đề cao sự an toàn lên hàng đầu để hành khách có sự an tâm hơn. Ngoài ra nhà xe còn phục vụ với sự chu đáo, chuyên nghiệp để mang lại cho các hành khách sự hài lòng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hải Hoàng Gia.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích