Xe Dương Hồng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Nghệ An và ngược lại có số lượng khách di chuyển ngày càng nhiều. Xe Dương Hồng là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này. Hãng xe mang đến những loại xe đời mới, an toàn, lịch sự giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trên tuyến đường dài. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin về nhà xe này qua bài viết sau.

Giới thiệu về nhà xe Dương Hồng

Xe Dương Hồng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Nhà xe Dương Hồng là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Nghệ An và ngược lại. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhà xe luôn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Hãng xe mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ với các tuyến xe cố định di chuyển từ Đà Nẵng đến Nghệ An. Dịch vụ của nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất cũng như phục vụ khách hàng chu đáo.

Nhà xe luôn phát triển không ngừng phát triển và mang đến những chuyến đi an toàn cho mọi hành khách. Nhà xe có nhiều chuyến xe mỗi ngày để mọi người có thể lựa chọn cho mình tuyến phù hợp nhất.

Đây là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường Đà Nẵng – Nghệ An được nhiều người đánh giá cao cũng như ưa chuộng chọn lựa. Nhà xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và di chuyển an toàn trong suốt chuyến đi.

[irp posts=”758″ name=”Top 11 xe limousine Hà Nội Vinh Nghệ An giá rẻ chất lượng cao giá tốt”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Dương Hồng có các chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Dương Hồng:

– Tuyến Đà Nẵng – Nghệ An:

+ Loại xe giường nằm 43 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h00, 21h45.

– Tuyến Nghệ An – Đà Nẵng:

+ Loại xe giường nằm 43 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h00, 20h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Bình Thuận và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 43 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00, 15h30.

[irp posts=”5958″ name=”Top 8 xe Phan Thiết Đà Nẵng chất lượng cao nổi tiếng hiện nay”]

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe giường nằm Đà Nẵng – Bình Thuận và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Dương Hồng và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: bến xe Đà Nẵng – Liên Chiểu – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0919.512.568

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: 77 Lê Lợi – Vinh – Nghệ An

+ Điện thoại: 0919.512.568

[irp posts=”8606″ name=”Top 10 Nhà xe Đà Nẵng Quảng Trị limousine giường nằm tốt nhất”]

Review của khách hàng về nhà xe Dương Hồng

Chị Khanh, Đà Nẵng: chị thường lựa chọn hãng xe này để di chuyển từ Đà Nẵng – Nghệ An. Đây là một trong những hãng xe có uy tín trên thị trường và được nhiều người biết đến. Xe chạy an toàn và phục vụ hành khách rất chu đáo nên chị luôn lựa chọn nhà xe này.

Chị Nga, Đà Nẵng: xe khách Dương Hồng là một trong những hãng xe hoạt động lâu năm tại đây. Khi cần di chuyển đến Nghệ An chị ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang đến cảm giác thoải mái và êm ái cho chuyến đi của chị, không có cảm giác mệt mỏi hay say tàu xe.

Anh Hiệp, Nghệ An: anh thường xuyên phải di chuyển trên tuyến đường từ Nghệ An đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn một nhà xe để có chuyến đi thoải mái nhất không phải là điều đơn giản. Từ khi biết đến nhà xe này anh luôn lựa chọn và có đươc một chuyến đi rất hài lòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe khác nhau mang những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Xe giường nằm Dương Hồng là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường đà Nẵng – Nghệ An. Xe di chuyển êm ái, mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Dương Hồng.

[irp posts=”12090″ name=”Top 8 nhà xe DakLak đi Đà Nẵng đặt vé xe khách giường nằm limousine”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích